Ba năm liên tiếp không ai dự đoán đúng kết quả CKTG

Thứ ba, 07/11/2023 17:52 PM (GMT+7)
A A+

Những kỳ Chung Kết Thế Giới gần đây quá khó đoán, nhiều chú ngựa ô xuất hiện và nhiều ông lớn sẩy chân.

Nghe nội dung bài viết

Theo dữ liệu từ Riot Games, hiện đã không còn một ai dự đoán chính xác 100% kết quả các trận đấu tại Chung Kết Thế Giới 2023. Như vậy là đã 3 năm liên tiếp mà không một ai hoàn thành thử thách lượt chọn hoàn hảo để giành lấy phần quà là tất cả trang phục tối thượng tới từ Riot Games.

Những năm gần đây, việc dự đoán kết quả CKTG đã trở thành thú vui khó bỏ của các game thủ LMHT. Nhiều người dù không còn chơi tựa game này nhưng vẫn tham gia dự đoán để thi thố cùng những người bạn của mình. Về cơ bản, bạn không cần chơi game, nhưng nếu thường xuyên theo dõi giải đấu, bạn sẽ vẫn nắm được sức mạnh và lối chơi của các đội tuyển hàng đầu, từ đó đưa ra các nhận định chính xác.

Ba năm liên tiếp không ai dự đoán đúng kết quả CKTG 353024
Không một ai dự đoán chính xác 100% kết quả các trận đấu tại CKTG 2023 (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, để dự đoán chính xác 100% thì gần như là điều không thể. Trong ba mùa giải gần đây, chúng ta liên tiếp được thấy những chú ngựa ô xuất hiện và những ông lớn phải sẩy chân tại Chung Kết Thế Giới, trường hợp điển hình nhất là Rồng Xanh DRX, nhà vô địch CKTG 2022.

Tại kỳ CKTG 2023, các trận thua của G2 Esports và Gen.G có lẽ là lý do chính khiến những "nhà tiên tri" tài ba nhất phải bỏ cuộc. Chẳng ai mà ngờ được G2 lại xuống phong độ nhanh đến thế, họ xứng đáng với danh hiệu kẻ hủy diệt Pick'Em! Còn với trường hợp của Gen.G, chắc cũng ít ai nghĩ rằng ứng cử viên vô địch lại thua một Bilibili Gaming đang có điểm rơi phong độ không quá tốt ở chặng cuối của vòng Thụy Sĩ.

Ba năm liên tiếp không ai dự đoán đúng kết quả CKTG 353026
Phong độ của G2 Esports lên xuống như đồ thị hình sin, khó có ai mà đoán đúng được hết kết quả các trận đấu của họ (Ảnh: G2)

Tính đến thời điểm hiện tại, khán giả chỉ còn 3 trận đấu để dự đoán, đó là hai trận bán kết và một trận chung kết. Trong đó, trận đấu giữa T1 (hạt giống số 2 khu vực LCK) và JD Gaming (hạt giống số 1 khu vực LPL) có lẽ là khó dự đoán nhất.

T1 đang có phong độ đỉnh cao, nhưng JDG lại được đánh giá là đội tuyển mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Dù T1 có lịch sử không thua bất cứ một đội LPL nào, nhưng điều đó không có nghĩa rằng họ bất khả chiến bại trong tương lai.

Author Thethao247.vn Rain / Theo tv.thoibaovhnt.com.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT