Hoàng Luân: "Không thể ngăn cản T1 vô địch CKTG 2023"

Thứ ba, 07/11/2023 17:03 PM (GMT+7)
A A+

Bình luận viên Hoàng Luân tuyên bố một cách vô cùng tự tin trên sóng livestream rằng T1 sẽ trở thành nhà vô địch CKTG 2023.

Nghe nội dung bài viết

Trong một video talk show được đăng tải vào ngày 06/11, bình luận viên Hoàng Luân tự tin khẳng định "Không thể ngăn cản T1 vô địch CKTG 2023!". Những nhận xét táo bạo này có vẻ tới ngay sau khi anh chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của T1 trước đội tuyển hạt giống số 3 Trung Quốc LNG Esports.

Theo Hoàng Luân, T1 sẽ đánh bại JD Gaming để bước vào trận chung kết gặp Weibo Gaming. Đây là một nhận định khá bất ngờ, bởi Weibo Gaming bị đánh giá thấp hơn nhiều so với đối thủ của họ tại trận bán kết 1 là Bilibili Gaming (hạt giống số 2 của Trung Quốc).

Hoàng Luân:
Bình luận viên Hoàng Luân rất tự tin vào kịch bản T1 vô địch CKTG 2023 (Ảnh chụp màn hình)

Đối với các fan hâm mộ của T1, đây không hẳn là tin vui, bởi bình luận viên Hoàng Luân vốn luôn nổi tiếng là người đoán toàn sai. Cách đây ít lâu, chính Gen.G cũng là nạn nhân sau một màn "làm phép" của pháp sư Pelu. Ở dưới phần bình luận, nhiều khán giả nhận định rằng Hoàng Luân mà đã phán thì CKTG 2023 này coi như đã có kết quả:

- "Mê cái cách anh này dí một đội nào đó cho đến khi out giải."

- "Chúc mừng JDG hoàn thành cú Grand Slam đầu tiên trong lịch sử LMHT."

- "Tầm này đúng là chỉ có pháp sư mới cản được T1."

-  "Pháp sư PeLu lên tiếng là hỏng T1 của em rồi."

Hoàng Luân:
Bình luận viên Hoàng Luân thường được các fan gọi là "pháp sư" bởi khả năng đoán đâu sai đấy, bắt kèo ngược của mình (Ảnh: BLV Hoàng Luân)

Bình luận viên Hoàng Luân khẳng định rằng trong quá khứ T1 chưa bao giờ thua các đội LPL (Trung Quốc), vậy nên họ nhiều khả năng sẽ tiếp tục bất bại.

Tuy nhiên, T1 cũng gặp phải một vài bất lợi nhất định trong trận đấu với JD Gaming, chủ yếu là do họ đã phải bung khá nhiều bài. Theo BLV Hoàng Luân, JDG có thể cân nhắc chọn đội đỏ (họ đã thắng trong pha tung đồng xu và được quyền chọn bên), hướng tới việc chơi những cặp bot cân mọi kèo hoặc chuẩn bị những bài đánh đầu game để giúp Kanavi đi rừng dễ thở hơn, không bị T1 bắt bài.

Author Thethao247.vn Rain / Theo tv.thoibaovhnt.com.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT