Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Trình làng đội hình Bamboo Airways Vĩnh Phúc năm 2022

11/01/2022 07:50 (GMT+7)
A A+ A++

Năm 2021, đội bóng Vĩnh Phúc giành chức vô địch tại giải bóng chuyền hạng A và giành suất lên hạng chơi tại giải VĐQG 2022, năm nay đội hình tham dự đã bổ sung thêm những cái tên mới.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Mùa giải năm 2022, giải VĐQG được tổ chức với sự tham gia cả 22 đội bóng trong đó có 11 đội nam và 11 đội nữ. Đây là mùa giải đầu tiên đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc tham dự giải bóng chuyền VĐQG. Được biết, tại giải hạng A đoàn quân của HLV Nguyễn Trung Dũng phải mượn quân từ BTL Thông tin – FLC.

Trong đội hình cũ của đội bóng Vĩnh Phúc, nhiều VĐV đã phải trở lại đội bóng cũ trước đó khiến đội bóng này thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Đặc biệt trong thời điểm khi năm 2022 là một năm trở lại của nhiều giải đấu, việc bổ sung quân số chuẩn bị cho giải VĐQG 2022 là rất khó. Song tới thời điểm này họ đã có những cái tên đầu tiên gia nhập. 

1
Trình làng đội hình Bamboo Airways Vĩnh Phúc năm 2022

Trước đó, ban huấn luyện đội bóng xác nhận việc có liên hệ với phụ công Lưu Thị Huệ và chủ công Hmia Êban nhưng bất thành vì những lý do khác nhau. Lưu Thị Huệ đầu quân cho Ninh Bình Doveco, còn phía Hmia Êban không muốn ra Bắc để thi đấu.

Tiếp đó, nhằm bổ sung lực lượng cho mùa giải năm nay, ban huấn luyện của Bamboo Airways Vĩnh Phúc đã chủ động liên hệ với Nguyễn Thị Thanh Mai (Hải Dương) hiện đang chơi ở vị trí phụ công, cùng với đó là chủ công Vàng Thị Tặng (Hải Dương). Nếu thỏa thuận chuyển nhượng thành công, 2 VĐV trẻ này là sự bổ sung đáng kể cho đoàn quân của HLV Nguyễn Trung Dũng tại mùa giải 2022. 

Cùng với những VĐV trước đó và sự bổ sung nhân lực mới, mùa giải 2022 được mong đợi sự trở lại của một Bamboo Airways Vĩnh Phúc hoàn toàn mới với lối chơi hiệu quả, mang đến cho người hâm mộ những trận cầu hấp dẫn.

H'mia Eban thi đấu xuất sắc trong trận tranh HCĐ Đại Hội TDTT Toàn Quốc 2018

Những cái tên đầu tiên trong đội hình bóng chuyền nữ Việt Nam dự SEA Games 31

Bài toán tuyển quân đặt mục tiêu giành HCV SEA Games đầu tiên trong lịch sử bóng chuyền Việt Nam

Author Thethao247.vn Dương Hồng Thúy / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
đội hình Bamboo Airways Vĩnh Phúc năm 2022 đội hình giải VĐQG 2022
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo