Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Đối thủ của Ford Ranger giảm 50% phí trước bạ, giá chỉ từ 611 triệu đồng

16/04/2021 17:05 (GMT+7)
A A+ A++

Khách hàng mua Nissan Navara trong tháng 4 sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho phiên bản VL và 1 năm bảo hiểm thân vỏ cho bản EL.

Từ nay đến hết ngày 30/04/2021, khách hàng đặt mua xe Nissan Navara, ký hợp đồng và đặt cọc toàn bộ xe sẽ được tặng 50% phí trước bạ cho phiên bản VL, riêng phiên bản EL sẽ có ưu đãi riêng là gói bảo hiểm thân vỏ 01 năm.

Đặc biệt, khách hàng có thể quy đổi ưu đãi trên ra tiền mặt với giá trị từ 47,4 - 57,5 triệu đồng. Như vậy, việc sở hữu Nissan Navara sẽ dễ dàng hơn khi giá bán sau ưu đãi của mẫu bán tải này chỉ còn 741 triệu với bản VL và 611,5 triệu đồng với bản EL.

nissan-navara-1

Nissan Navara là mẫu xe bán tải nhập Thái và là một trong những sản phẩm chủ chốt của thương hiệu Nissan. Bên cạnh chính sách giá và ưu đãi cạnh tranh, Nissan Navara còn là mẫu bán tải duy nhất tại thị trường Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành chính hãng lên tới 05 năm.

Đồng thời, đây cũng là mẫu bán tải đầu tiên trong phân khúc được trang bị camera 360 (trên phiên bản Navara VL) và liên kết treo sau đa điểm (trên phiên bản Navara EL).

nissan-navara-2

“Từ lâu Nissan Navara đã được khách hàng Việt ưu ái nhờ tính hiệu quả trong vận hành và chi phí sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng thấp. Những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện dịch vụ và đưa ra những ưu đãi hấp dẫn hơn cho người tiêu dùng.

Navara hướng đến phần đông khách hàng bán tải tại Việt nam, đáp ứng tốt yêu cầu về giá trị thực dụng và bài toán tài chính. Chúng tôi tiên phong với chính sách 5 năm bảo hành – mang đến sự an tâm tối đa cho khách hàng, đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu sử dụng xe ở cường độ cao.

nissan-navara-3

Song song, chúng tôi cũng đưa ra thêm nhiều giải pháp kinh tế đa dạng như ưu đãi, khuyến mại, lãi suất vay hấp dẫn tại hệ thống Đại lý… 

Trong tháng 4 này, nhằm tiếp tục tri ân và hỗ trợ người tiêu dùng, Nissan Việt Nam quyết định đưa ra chính sách ưu đãi 50% phí trước bạ hoặc 01 năm bảo hiềm thân vỏ cho khách hàng mua xe Nissan Navara“ – Ông Trần Chí Nghĩa, Phó Tổng Giám Đốc của VAD – Nissan Việt Nam chia sẻ.

Siêu phẩm “bán tải” của Hyundai chính thức ra mắt, đe nẹt Ford Ranger

“Vua bán tải” Ford Ranger có 2 bản giới hạn mới, tăng khả năng off-road

Author Thethao247.vn Hoàng Hiệp / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Ford Ranger Nissan Navara
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo