Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Lãnh đạo Hải Phòng FC lên tiếng về việc Jermie Lynch tố bị đe dọa tính mạng

Thứ hai, 29/03/2021 16:54 PM (GMT+7)
A A+ A++

Ông Lê Xuân Hải - Giám đốc điều hành CLB Hải Phòng đã có những trao đổi với chúng tôi về vụ việc ồn ào của Jermie Lynch.

Highlights Hải Phòng 0-2 Than Quảng Ninh (Nguồn: Next Media)

Mới đây, ngoại binh của CLB Hải Phòng đã lên mạng xã hội 'tố' anh bị đội bóng chủ quản đe dọa về tính mạng và gây áp lực. Trước sự việc này, GĐĐH của đội bóng đất Cảng đã có những trao đổi với chúng tôi như sau:

"Mọi thứ như lịch tập hay thông tin nội bộ của đội mà Jermie Lynch lại đưa lên mạng xã hội, điều đó là rất không chuyên nghiệp. Nếu các bạn đọc kỹ nội dung tin nhắn, hẳn các bạn sẽ thấy tôi không hề đe doạ tính mạng của cậu ấy. Thử hỏi với hành động như vậy có còn CLB nào dám chiêu mộ nữa không?

Lynch bị đau từ hôm 26, lúc đó tôi đứng cùng bác sĩ của đội, chúng tôi đề nghị luôn rằng sẽ đưa anh ấy đi chụp ngay. Tuy nhiên, Lynch lại từ chối và bảo tự chườm đá được.

Chiều ngày 28/3, đến tận tầm 15h30-16h Lynch mới nhắn tin cho tôi bảo đi chụp. Tuy nhiên, khi đó đã sát giờ diễn ra trận đấu với Than Quảng Ninh (TQN), chúng tôi đang rất bận họp với giám sát trận đấu cũng như triển khai công tác phòng chống dịch. Thử hỏi động cơ của Lynch là gì?

Động cơ và sự chuẩn bị có từ trước. Rất không chuyên nghiệp. Tôi không đưa ra bình luận về việc này. Tất cả để khán giả đánh giá. Hải Phòng FC không hề gây áp lực cho Lynch hay tạo ra sóng gió dư luận".

Lãnh đạo Hải Phòng FC lên tiếng về việc Jermie Lynch tố bị đe dọa tính mạng Ảnh 1
Cuộc nói chuyện giữa Lynch với GĐĐH của CLB Hải Phòng

"Về việc anh ấy thắc mắc tiền lương, trước khi đến Quảng Ninh, Lynch đồng ý đi cùng Fagan, Jermie Lynch làm việc trực tiếp với Quảng Ninh, các chế độ lương thưởng đều do Quảng Ninh chi trả, Hải Phòng không có quyền cũng như trách nhiệm can thiệp về việc này.

Lynch tạo áp lực cho chúng tôi khi Fagan bị chấn thương thì chắc mọi người rõ động cơ của anh ấy là gì. Jermie Lynch phải đòi lương từ phía QN chứ không thể dùng các chiêu trò để cáo buộc Hải Phòng. Trước đó, Lynch tuyên bố với HLV trưởng rằng sẽ không ra sân trận gặp Quảng Ninh.

HLV Phạm Anh Tuấn là người biết rõ nội tình. Tôi có chứng cứ rõ ràng từ trước trận gặp Hà Tĩnh.

Trước khi Fagan bị chấn thương (ngày 16/3), vài trận đầu mùa giải Jermie Lynch không hề lên tiếng. Trong khi Fagan bị đau là do chính Lynch gây ra. Lynch thừa biết rằng Fagan quan trọng đến mức nào ở đội hình của Hải Phòng. Tôi thực sự thất vọng về hành vi trên.

Trước đó, mọi vấn đề về chấn thương của cầu thủ Hải Phòng, chúng tôi đều quan tâm hết sức và trực tiếp đưa họ đi lên trung tâm trị liệu của bác sĩ Nguyễn Trọng Thuỷ - cựu bác sĩ của U23 Việt Nam.

Trước đó, Fagan có dấu hiệu bị đau, anh ấy muốn đi lên chỗ bác sĩ Thuỷ cùng với Jermie Lynch để chụp chiếu, tôi lập tức đồng ý nhưng sau đó anh ấy lại không muốn đi. Fagan bảo ở Hải Phòng cũng có trung tâm châm cứu. Tôi và các bác sĩ đều trực tiếp đưa đi.

Thậm chí, tôi còn làm phiên dịch cho Jermie Lynh mà giờ anh ấy lại hành xử như vậy. Tôi quá thất vọng", GĐĐH của CLB Hải Phòng nói thêm.

Jermie Lynch 'tố' đang bị đe dọa tính mạng

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Thùy Linh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Jermie Lynch CLB Hải Phòng
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo