Thầy Ba: 'Sofm đi rừng tốt hơn Kanavi tại CKTG 2020'

16/10/2020 13:31:00 (GMT+7)

Trên livestream, Thầy giáo Ba đã chia sẻ quan điểm của mình về SN cũng như người đàn em SofM về trận đấu với JDG sắp tới tại CKTG 2020

Hôm qua ngày 15/10, trên livestream của mình Thầy giáo Ba đã có những bình luận, quan điểm về SN cũng như SofM về trận đấu sắp tới khi gặp JDG. Cụ thể Thầy Ba nói anh đã theo dõi LPL rất nhiều và nhìn thấy một số vấn đề cũng như điểm sáng của SN và SofM.

Trong buổi livestream Thầy giáo Ba có nhấn mạnh về cặp đối đầu với SofM và Kanavi trong khu vực rừng tại trận đấu sắp tới. Thầy Ba khẳng định SofM đánh ngang kèo và có khi nhỉnh hơn Kanavi tại màn đối đầu trong rừng của 2 tuyển thủ này ở trận đấu sắp tới. Người đàn em SofM cũng được Thầy Ba đánh giá vào đội hình tiêu biểu tại CKTG 2020.

Thầy Ba đã gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại từ những ngày đầu và có quãng thời gian làm game thủ, tính chuyên môn của anh rất cao. Vì vậy, đánh giá của Thầy Ba là hoàn toàn có cơ sở, với kinh nghiệm của mình có thể Thầy giáo Ba đã nhìn ra những điều tiểm ẩn từ SofM mà các game thủ khác không thấy được. 

Ảnh 1
Thầy Ba dự đoán chiến thắng 3-2 cho Suning

Theo Thầy Ba tại trận đấu với JDG nhưng các vị trí còn lại thì không chắc chắn, có thể hòa đường hoặc có thể dưới trình so với JDG . Để ủng hộ SofM có một chiến thắng trước trước JDG tại CKTG 2020, Thầy giáo Ba đã bình chọn chiến thắng 3-2 dành cho SN.

Chiều nay ngày 16/10, trận đấu giữa SN và JDG sẽ diễn ra. Mọi hy vọng sẽ được đổ dồn vào người đi rừng tài năng nhất mà Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã sản sinh ra. Người hâm mộ tin rằng SofM và tập thể SN sẽ có một trận đấu thăng hoa để giành được chiến thắng trước JDG tại CKTG 2020.

LINK XEM TRỰC TIẾP CKTG 2020 HÔM NAY 16/10

[CKTG 2020] Lịch thi đấu Chung kết thế giới LMHT 2020 mới nhất

Cao Bá ĐạtCao Bá Đạt / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
CKTG 2020 SofM SN JDG Thầy giáo Ba Thầy Ba

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích