Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Mai Dora là ai? Cô MC nóng bỏng sẽ thay thế Minh Nghi tại VCS mùa sau

11/01/2021 10:22 (GMT+7)
A A+ A++

Mai Dora - hot girl nóng bóng đảm nhận vai trò MC tại VCS mùa sau có lai lịch thế nào?

Mai Dora không phải cái tên quá quen mặt với những khản giả yêu thích bộ môn LMHT nói chung. Cô nàng thậm chí là cái xa lạ với rất nhiều khi không phải là một streamer quá nối tiếng.

Mới đây, sau sự ra đi của Minh Nghi, Mai Dora được cho là cái tên sẽ đảm nhận vị trái MC của VETV7 mùa sau khi đã xuất hiện trong một đoạn video của BLV Hoàng Luân được đăng tải trên Youtube cá nhân. Cùng tìm hiểu nữ streamer này là ai?

Mai Dora tên thật là Trương Vũ Quỳnh Mai sinh năm 1995 sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt nhưng hiện tại đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Cô nàng hiện đang là diễn viên đã tham gia rất nhiều những bộ phim sitcom ( cũng như những MV quảng cáo (MV Hoa Linh Lục Địa của Vetv) , người mẫu và streamer nổi tiếng trên NimoTV ở bộ môn PUBG.

Xuất phát điểm là một cô gái học ngân hàng nhưng Mai Dora rẽ ngang sang lĩnh vực nghệ thuật và đã lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất của một kênh Youtube năm 2017. Từ đó Quỳnh Mai là một gương mặt sáng giá trong làng mẫu ảnh với vẻ ngoài cực kì xinh đẹp và phong cách sexy của mình.

Bên cạnh đó, Quỳnh Mai còn có khả năng hát hay nhảy đẹp. Những video clip Cover của Quỳnh Mai tại channel Youtube cá nhân đạt hàng nghìn view và những bình luận tích cực. 

Mai Dora - người thay thế Minh Nghi làm MC tại VCS mùa tới

Những hình ảnh 'nghẹt thở' của Mai Dora - MC mới tại VCS 2021

Author Thethao247.vn Cao Bá / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Mai Dora Mai dora là ai Mai dora Vetv mai dora vcs MC Mai Dora
Xem thêm