Thánh Phồng - Saitama chính thức xuất hiện trong Free Fire

10/01/2021 23:15:00 (GMT+7)

Sau một khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ Free Fire đã cơ hội sử dụng những biểu cảm Saitama - nhân vật trong One Punch Man.

Like và Follow fanpage Esports VN để cập nhật tin tức và theo dõi các giải đấu HOT nhất!

Free Fire là một trong những tựa game luôn biết chiều lòng khán giả khi liên tiếp tổ chức những sự kiện hấp dẫn. Thời gian gần đây, Free Fire mang đến rất nhiều những bom tấn thật sự ấn tượng.

Sau những dò rỉ trên Reddit và thông báo trên fanpage, ngày 10/01, Freefire chính thức công bố một Hợp Tác Toàn Cầu - những sự kiện và biểu cảm của nhân vật Saitama.

thanh phong - saitama chinh thuc xuat hien trong free fire

Màn hợp tác giữa Free Fire và One Punch Man sẽ giới thiệu 2 biểu cảm mới cho người chơi có tên “Tôi là Saitama!” và “Xóa sổ”. Biểu cảm “Tôi là Saitama!” sẽ biến đầu của người chơi thành một quả trứng với khuôn mặt của Saitama.

Trước khi có sự xuất hiện của Thánh Phồng - Saitama, FreeFire đã liên tục tổ chức những sự kiện đình đám, điển hình như Phi Vụ Thế Kỷ kết hợp với Money Heist, sau đó là nhân vật mới lấy cảm hứng từ siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo.

thanh phong - saitama chinh thuc xuat hien trong free fire
thanh phong - saitama chinh thuc xuat hien trong free fire
thanh phong - saitama chinh thuc xuat hien trong free fire

Loạt phim One Punch Man là chuyến hành trình của thanh niên có tên Saitama. Sau 3 năm huấn luyện, Saitama đã mất đi mái tóc và bị trọc đầu nhưng ngược lại sở hữu sức mạnh vô hạn. Cậu ta mạnh đến mức chỉ cần một đòn đánh là có thể hạ gục tất cả mọi kẻ thù.

Nghi vấn nữ streamer Free Fire lộ clip và ảnh nhạy cảm

Cao Bá Cao Bá / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Free fire Saitama saitama freefire

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích