Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Top 5 vị tướng được bình chọn để làm lại trong LMHT

09/01/2021 12:13 (GMT+7)
A A+ A++

Riot Games mới đây đã công bố danh sách 5 vị tướng cho game thủ trên toàn cầu bình chọn để làm lại trong LMHT vào năm 2022.

Riot Games có năm vị tướng được ưu tiên cao cho việc cập nhật và sẽ bắt tay vào làm ngay với những vị tướng được bạn chọn. Sẽ mất một vài tháng để phát triển và cập nhật chúng, nhưng Riot Games sẽ cập nhật quá trình phát triển cho các bạn như Volibear và Fiddlesticks trước đây. Điều này giúp Riot Games thu thập ý kiến và phản hồi từ các bạn nhằm mang đến một vị tướng đúng như các bạn mong muốn, đặc biệt là với những người chơi thực sự yêu thích vị tướng đó.

Hạn trễ nhất để bình chọn là 14:59 ngày 20 Tháng 1. Bạn có thể bình chọn trực tiếp trong client Liên Minh Huyền Thoại. Còn bây giờ hãy cùng đến với top 5 vị tướng được bình chọn để làm lại trong năm 2022.

Udyr

Chủ đề chiến binh hóa thú của Udyr vẫn rất độc đáo trong thế giới Liên Minh, nhưng sự lỗi thời khiến nó trở nên tầm thường. Nếu muốn cập nhật Udyr, Riot Games sẽ phải cải thiện rất nhiều về hình ảnh và áp dụng một góc nhìn hiện đại hơn đối với chủ đề của vị tướng này.

Nhìn chung, Udyr sở hữu một trong những bộ kỹ năng thú vị nhất LMHT. Khả năng chuyển dạng của Udyr quá đặc trưng, và là vị tướng duy nhất trong trò chơi sở hữu lối chơi chỉ xoay quanh các đòn đánh và đó là cả hai đặc tính mà Riot Games muốn giữ lại. Mục tiêu của Riot Games sẽ là xây dựng một bộ kỹ năng nơi tất cả những dạng đều tỏ ra hữu dụng và có ý nghĩa, dù ở trạng thái cân bằng nào.

Shyvana

Nhìn chung hình ảnh và chất lượng bộ kỹ năng của Shyvana khá ổn hơn so với các tướng trong bình chọn này, nhưng cô ta lại thuộc dạng những vị tướng như Irelia hay Akali, chưa thể hiện được hết chủ đề nhân vật trước khi được làm lại. Nếu có cập nhật Shyvana, Riot Games sẽ muốn thể hiện rõ chủ đề "nữ chiến binh có thể hóa thành một con rồng". Về mặt lối chơi, Riot muốn dạng rồng trở nên đáng sợ và hủy diệt hơn, trong khi khác biệt hoàn toàn so với dạng người.

Nocturne

Nocturne là một trường hợp cập nhật tướng đặc biệt. Nó là một trong những vị tướng phổ biến nhất trong LMHT đối với người chơi mới, nhưng đa số họ đều sẽ nhanh chóng từ bỏ vị tướng này. Điều này có nghĩa là lối chơi và chủ đề của Nocturne rất thú vị, nhưng hiện tại đang không truyền tải quá tốt chúng.

Nếu làm lại Nocturne, Riot sẽ muốn truyền tải đúng chủ đề của một cơn ác mộng kinh hoàng, bao trùm kẻ địch trong bóng tối. Nocturne sẽ giữ lại chiêu cuối biểu tượng, trong khi những kỹ năng cơ bản sẽ được làm lại để bổ sung chiều sâu và độ thỏa mãn khi kết hợp với chiêu cuối. Hiệu ứng hình ảnh cũng sẽ được nâng cấp để thể hiện đúng chất Ác Mộng Vĩnh Hằng của nó.

Skarner

Skarner là một trong những vị tướng được ít người chơi nhất Liên Minh Huyền Thoại, và nó sẽ cần rất nhiều công sức để làm lại. Riot Games muốn tái tạo hoàn toàn bộ kỹ năng và hình ảnh, như Sion và Urgot trước đây. Chủ đề bọ cạp kim cương của Skarner dường như hơi tầm thường, và nhà phát triển muốn cho nó một nguồn sức mạnh rõ ràng, thú vị hơn. Điều này sẽ đồng thời mang đến những thay đổi lớn về cả mặt hình ảnh lẫn câu chuyện.

Cuối cùng, Riot đã từng thử làm lại bộ kỹ năng cho Skarner trong quá khứ, nhưng điều này không tăng tỉ lệ chơi của nó lên. Điều này chỉ ra một vấn đề cốt lõi của Skarner—nó làm được mỗi thứ một ít, nhưng chẳng giỏi bất kỳ thứ gì cả. Riot Games muốn giữ lại kỹ năng "bắt cóc" kẻ địch với chiêu cuối, nhưng phần còn lại thì sẽ được đập đi xây lại hoàn toàn.

Quinn

Vấn đề lớn nhất của Quinn là lối chơi vẫn chưa thể hiện được hết được đặc điểm của một "trinh thám Demacia kết hợp một cách hoàn hảo với con đại bàng của cô". Dù Valor xuất hiện khá nhiều trong bộ kỹ năng của Quinn, nó chỉ đơn giản là một đường đạn với hình dạng một con chim...

Nếu cập nhật Quinn, Riot Games sẽ muốn thiết kế lại bộ kỹ năng để khiến nó tạo cảm giác rằng bạn đang kết hợp với Valor. Bởi Quinn hiện tại được chơi ở rất nhiều vị trí, nên Riot sẽ khá thoải mái với bất kì vị trí nào cô ta được mang đi, đặc biệt là khi mục tiêu chính là làm cho bộ kỹ năng của cô ta khớp với chủ đề nhân vật.


Bình chọn tướng sẽ được làm lại trong 2022 | Liên Minh Huyền Thoại (Nguồn: Vietnam Esports TV)

Mundo chính thức được làm lại trong LMHT

LMHT: Giới thiệu chi tiết kỹ năng của Viego - Hắc Diệt Đế Vương

Author Thethao247.vn Kiên Nguyễn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
LMHT Liên Minh Huyền Thoại Udyr Shyvana Nocturne Skarner Quinn
Xem thêm