Naraka: Bladepoint World Championship (NBWC) chính thức khởi tranh

Thứ tư, 12/01/2022 17:01 PM (GMT+7)
A A+

Giải vô địch thế giới đầu tiên của Naraka sẽ được tổ chức tại Singapore với sự góp mặt của những đội tuyển hàng đầu.

Naraka: Bladepoint sẽ tổ chức giải vô địch thế giới đầu tiên vào cuối tuần này, Naraka: Bladepoint World Championship (NBWC) trị giá 1,5 triệu đô sẽ chính thức được khởi tranh. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Singapore từ ngày 13/1 đến 16/1, quy tụ những tuyển thủ hàng đầu của Naraka. 

Lịch trình Naraka: Bladepoint World Championship (NBWC):

13/1 : Chung kết Vòng loại Trung Quốc Đại lục - Solo

14/1 : Vòng bảng NBWC Ngày 1

15/1 : Vòng bảng NBWC Ngày 2

16/1 : Vòng chung kết NBWC

Vòng loại NBWC sẽ có các đội từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á và Châu Á bao gồm các đội chuyên nghiệp từ Nigma Galaxy và Alliance. Ngoài ra, 12 đội đến từ khu vực Trung Quốc cũng sẽ tham gia vòng đấu này.

Người chơi chiến thắng sẽ có được giải thưởng lớn trị giá 1,5 triệu đô và trở thành nhà vô địch thế giới đầu tiên của Naraka. Các buổi phát trực tiếp cho NWBC sẽ được tổ chức trên Twitch, Facebook Gaming và NimoTV. Fan hâm mộ xem trực tiếp trên bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào cũng sẽ có cơ hội giành được các vật phẩm độc quyền trong trò chơi Naraka: Bladepoint World Championship.

Game thủ Việt Nam cũng có thể theo dõi bình luân tiếng Việt và nhận thưởng thông qua 2 kênh đó là fanpage chính thứcNimoTV.

Naraka: Bladepoint hiện có trung bình khoảng 60.000 người chơi hàng ngày trên Steam sau khi ra mắt vào tháng 8, thường xuyên đạt đỉnh hơn 120.000 người chơi vào những ngày cao điểm. Trung Quốc là khu vực đóng góp lượng người chơi lớn nhất và cũng là khu vực được đánh giá sẽ làm tăng tính cạnh tranh của Naraka: Bladepoint World Championship.

Author Thethao247.vn NVK / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Naraka Naraka: Bladepoint Naraka: Bladepoint World Championship NBWC giải vô địch thế giới Naraka giải đấu naraka
Xem thêm
TIN NỔI BẬT