HLV Nam Định cảm ơn người hâm mộ sau trận 'thủy chiến'

16/10/2020 14:11:00 (GMT+7)

Vòng 2 GĐ 2 V-League 2020 vừa chứng kiến một trong những trận đấu khó quên, khi hàng ngàn CĐV đội mưa tới sân Thiên Trường để cổ vũ cho đội bóng thành Nam.

Highlights Nam Định 1-0 SHB Đà Nẵng (Nguồn: Next Media)

Trong buổi họp báo sau trận 'thủy chiến' kịch tính với SHB Đà Nẵng, HLV trưởng của Nam Định đã lên tiếng tri ân người hâm mộ không quản mưa bão đã tới và cổ vũ đội bóng: "Không một từ nào có thể diễn tả được cảm xúc của các thành viên CLB Dược Nam Hà Nam Định lúc này.

Thay mặt đội bóng, tôi rất biết ơn các khán giả đã cất công đến sân để ủng hộ đội bóng dù thời tiết mưa bão lớn. Còn bây giờ chúng tôi chưa thể nói trước về việc trụ hạng, sắp tới chúng tôi còn trận đấu quyết định với Quảng Nam trên sân khách Tam Kỳ".

Ảnh 1
Nam Định giành chiến thắng quan trọng trên sân nhà.

Nhận trận thua không đáng có, HLV Huỳnh Đức của Đà Nẵng tỏ ra không hài lòng khi ban tổ chức không cho dừng trận đấu: "Thời tiết xấu, mưa nặng hạt nên chất lượng chuyên môn gần như không có. Lẽ ra trận đấu nên dừng lại ngay hiệp một vì bóng không thể lăn trên sân."

Như đã biết, ở trận đấu thuộc vòng 2 GĐ 2 V-League 2020 trên chảo lửa Thiên Trường, mặc cho mưa bão to và tạo thành những vũng nước trên mặt sân, Nam Định đã có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước SHB Đà Nẵng sau bàn thắng duy nhất của ngoại binh Tony Agbaji ở  phút thứ 23.

Ảnh 1
Dù mưa to nhưng các CĐV không quản ngại thời tiết để ủng hộ đội nhà.

Ngoại binh lên tiếng, Nam Định sáng cửa trụ hạng

Với chiến thắng quan trọng này, Nam Định đang tạo ra lợi thế trong cuộc đua trụ hạng khi hơn đội bóng xếp cuối cùng - Quảng Nam tới 8 điểm trong khi giải chỉ còn 3 vòng đấu nữa là kết thúc.

Đan ĐanĐan Đan / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Nam Định SHB Đà Nẵng V League 2020

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích