Giải Futsal VĐQG 2020: Thái Sơn Nam vô địch trước 3 vòng đấu

16/10/2020 16:37:00 (GMT+7)

Ở vòng 15 giải Futsal VĐQG 2020, Thái Sơn Nam tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội của mình khi vượt qua Savinest Sanna Khánh Hòa để lên ngôi vô địch sớm trước 3 vòng đấu.

Trước khi bước vào trận đấu gặp Savinest Sanna Khánh Hòa, Thái Sơn Nam chỉ cần một chiến thắng để chính thức bảo vệ thành công ngôi vô địch. Trong khi Thái Sơn Nam được mệnh danh là "đội tuyển Việt Nam thu nhỏ" với nhiều tuyển thủ quốc gia trong đội hình thì Savinest Sanna Khánh Hòa lại đang trong giai đoạn trẻ hóa và chuyển giao lực lượng. Chính vì thế mà không quá khó khăn để Thái Sơn Nam áp đặt thế trận lên đội bóng của phố biển Khánh Hòa.

3 bàn thắng ở hiệp một và 6 bàn ở hiệp hai chính là sự khẳng định ưu thế vượt trội của các nhà đương kim vô địch Thái Sơn Nam. Trong khi đó, dù rất nỗ lực nhưng đội bóng trẻ Savinest Sanna Khánh Hòa chỉ có thể ghi được 1 bàn danh dự.

Giành chiến thắng 9-1, Thái Sơn Nam xác lập lại khoảng cách 10 điểm với đội bóng đứng thứ 2 là Sahako qua đó chính thức bảo vệ thành công chức vô địch sớm trước 3 vòng đấu.

Ảnh 1
Thái Sơn Nam vô địch sớm trước 3 vòng đấu (Ảnh: Len Sport).

Giải Futsal VĐQG 2020: Thái Sơn Nam thắng siêu kinh điển

 Ở trận đấu còn lại diễn ra lúc 16h00, Kardiachain Sài Gòn FC đã vượt qua Đà Nẵng với tỷ số 4-1, qua đó nuôi hi vọng lọt vào tốp 6 chung cuộc để trụ hạng thành công.

 

Hàn Di Hàn Di / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Lịch thi đấu V.League
Thái Sơn Nam Futsal VĐQG

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích