Văn Quyến nhận mức lương siêu thấp ở SLNA

30/09/2020 07:00:00 (GMT+7)

Dù khá mát tay trong công tác đào tạo trẻ ở đội bóng xứ Nghệ nhưng đến nay Văn Quyến vẫn nhận mức lương thấp bất ngờ ở SLNA.

Quên đi những nốt trầm trong sự nghiệp, Phạm Văn Quyến giờ đây đang thành công với công tác đào tạo bóng đá trẻ ở đội bóng xứ Nghệ. Chính sự thành công này đã đem lại một Văn Quyến rất khác ngày xưa. 3 năm đóng vai trò là trợ lý anh đã lần lượt đưa 3 lứa trẻ đội bóng xứ Nghệ lên ngôi vô địch.

Cụ thể, năm 2018, Phạm Văn Quyến được ban lãnh đạo SLNA bổ nhiệm làm trợ lý cho HLV Phan Tiến Hoài ở đội U11 SLNA. Mùa giải năm ấy, U11 SLNA đã lên ngôi vô địch U11 Quốc gia.

Một năm sau đó, cậu bé vàng thuở nào trở về làm trợ lý cho người đồng đội cũ Như Thuật ở U15 SLNA. Với sự dẫn dắt của bộ đôi Văn Quyến - Như Thuật, U15 SLNA đã xuất sắc giành ngôi vô địch U15 năm 2019. 

Phạm Văn Quyến đang khá
Phạm Văn Quyến đang khá "mát tay" trong công tác đào tạo trẻ ở đội bóng xứ Nghệ

Mới đây, U17 SLNA do ê kíp HLV trưởng Lê Kỳ Phương và Phạm Văn Quyến dẫn dắt vừa giành chức vô địch giải U.17 quốc gia 2020. Đây là danh hiệu mà đội bóng trẻ xứ Nghệ chờ đợi suốt 8 năm kể từ lần vô địch trước đó là năm 2012.

Với sự tận tâm, nhiệt huyết của mình, Văn Quyến luôn nhận được nhiều tình cảm từ học trò và cả phụ huynh của các em. Anh luôn chỉ bảo kỹ càng từng động tác cơ bản cho học trò. Luôn là người cần mẫn đi sớm về muộn, tạo cảm hứng chơi bóng cực kỳ lớn cho các cầu thủ trẻ xứ Nghệ.

Những câu chuyện đời của Quyến sẽ là bài học lớn vẫn còn nguyên giá trị cho phụ huynh và các cầu thủ trẻ hiện nay. Con đường sự nghiệp “quần đùi, áo số” của các em chắc chắn không chỉ rải đầy hoa hồng mà nó còn có mồ hôi, nước mắt và cả đắng cay. Hơn ai hết, Văn Quyến là người thầy có thể chia sẻ với học trò những điều ấy một cách dễ dàng bởi chính anh đã từng trải qua tất cả.

Văn Quyến đang nhận mức lương thấp bất ngờ ở SLNA.
Văn Quyến đang nhận mức lương thấp bất ngờ ở SLNA.

Thành công với công tác đào tạo trẻ là vậy, nhưng đến nay, Quyến vẫn nhận một mức lương thấp bất ngờ ở đội bóng xứ Nghệ. Chia sẻ với Thanh niên, Ông Hồ Văn Chiêm - Giám đốc điều hành CLB SLNA chia sẻ: “Đồng lương HLV ở SLNA không cao, ba cọc ba đồng. Vài ba triệu tiền lương cộng với vài triệu tiền phụ cấp. Nhưng Quyến chẳng kêu ca bao giờ. Vẫn cứ ra sân đều đặn. Có thể vợ Quyến làm kinh doanh hỗ trợ cho Quyến”.

Hiện tại, Quyến toàn tâm sống với đam mê bóng đá của chính mình bởi đằng sau anh đã có vợ và hai thiên thần nhỏ. Gia đình nhỏ đang là chỗ dựa vững chắc cả về tinh thần lẫn vật chất cho anh.

Quay ngược về quá khứ, tình yêu của Văn Quyến và vợ đến khi cậu bé vàng thuở nào đang có giai đoạn tăm tối nhất trong sự nghiệp. Chính thời khắc khó khăn ấy, Phạm Văn Quyến mới nhận ra giá trị của tình yêu, giá trị của sự chân thành và quyết định bén duyên cùng Thanh Hằng, hotgirl nổi tiếng tại thành phố Vinh.

Gia đình nhỏ của Phạm Văn Quyến hiện tại
Gia đình nhỏ của Phạm Văn Quyến hiện tại

Ngày cưới, Quyến nhận được rất nhiều lời chúc từ bạn bè đồng nghiệp vì đã lấy được cô vợ thông minh, xinh đẹp lại còn giỏi giang. Chưa kể, cô gái này vốn là cô “công chúa” của một gia đình kinh doanh lớn và nổi tiếng tại thành phố Vinh. Và rồi, người phụ nữ ấy luôn kề bên chăm sóc, động viên và hướng cho Văn Quyến những mục tiêu mới để làm lại cuộc đời sau những vấp ngã.

Đối với những ai còn quan tâm đến cậu bé vàng thuở ấy, hẳn người ta đang rất mừng cho Quyến vì anh đã truyền được ngọn lửa đam mê sân cỏ cho học trò, gặt hái những thành công trong công tác huấn luyện. Bên cạnh đó, người ta còn mừng cho Quyến vì sau bao giông bão cuộc đời anh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc, là chỗ dựa vững chắc để anh được sống hết mình với đam mê cùng trái bóng tròn.

Văn Quyến nói gì sau khi cùng học trò lập thành tích khủng?

Highlights U17 SLNA vs U17 Nutifood JMG - nguồn: Next Sports

Minh KhangMinh Khang / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
U17 SLNA Phạm Văn Quyến Sông Lam Nghệ An

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích