Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Sau hơn 1 năm nghỉ ngơi, cựu HLV U19 Việt Nam sắp 'trở lại'?

16/12/2020 09:52 (GMT+7)
A A+ A++

Mới đây, HLV Hoàng Anh Tuấn đã tiết lộ với giới truyền thông về chuyện tương lai của mình.

HLV Hoàng Anh Tuấn là một trong những nhà cầm quân giàu kinh nghiệm và bằng cấp bậc nhất bóng đá Việt Nam. Trong sự nghiệp huấn luyện của mình, vị chiến lược gia người Khánh Hòa đã có những thành công rất lớn.

Ông đặc biệt "mát tay" với bóng đá trẻ với những thành tích cụ thể như giúp U19 Việt Nam đoạt vé dự VCK U20 World Cup 2017, đoạt HCB giải U19 Đông Nam Á 2015. Không những thế, ông còn đã từng dẫn dắt Khánh Hòa, Vicem Hải Phòng thi đấu tại V.League…

Tháng 8/2019, sau khi Việt Nam không thể lọt vào bán kết giải U18 Đông Nam Á, HLV Hoàng Anh Tuấn bày tỏ nguyện vọng được thôi vị trí HLV trưởng U19 Việt Nam. Liên đoàn bóng đá Việt Nam ghi nhận những đóng góp của ông ấy và chấp thuận nguyện vọng của nhà cầm quân này.

HLV Hoàng Anh Tuấn đến nay vẫn chưa xác định bến đỗ mới
HLV Hoàng Anh Tuấn đến nay vẫn chưa xác định bến đỗ mới

Sau khi từ chức ở U19 Việt Nam, đến nay, vị chiến lược gia này vẫn đang tự do và chưa có bến đỗ mới nào. Gần đây, ông xuất hiện liên tục trên sân 19/8 để theo dõi vòng chung kết U21 Quốc gia đang diễn ra tại Khánh Hòa. Điều này gây nhiều tò mò cho giới truyền thông. 

Khi được PV đặt câu hỏi về chuyện tương lai, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ với SGGP: “Đến nay, chắc chắn là đã có đội liên hệ với tôi. Nhưng hiện tại, tôi chưa thể nói được. Cũng có thể tôi dẫn dắt một đội trẻ, hoặc một đội tuyển quốc gia. Các bạn đã thấy tôi đi theo dõi giải U15 từ năm ngoái và đến bây giờ. Cũng có thể lắm chứ!”.

SLNA đặt niềm tin vào dòng máu trẻ ở V.League 2021

Hòa kịch tính Viettel, U21 SLNA giành vé vào bán kết

Author Thethao247.vn Minh Hoàng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
HLV Hoàng Anh Tuấn U19 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo