Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chia tay cựu thủ môn U23 Việt Nam

24/11/2020 14:45:00 (GMT+7)

Mới đây, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã nói lời chia tay với cựu thủ môn U23 Việt Nam - Nguyễn Hoài Anh. Đồng thời, đội bóng núi Hồng cũng nói lời chia tay với hai cầu thủ khác là tiền vệ Lê Mạnh Dũng và trung vệ Phạm Hoàng Lâm.

Thủ môn Nguyễn Hoài Anh về khoác áo đội bóng núi Hồng từ đầu mùa giải 2020. Ban huấn luyện đội bóng núi Hồng muốn lựa chọn anh cho vị trí chính thức trước khung thành nhưng do không cạnh tranh được vị trí với thủ thành Dương Quang Tuấn nên anh phải thường xuyên làm bạn với băng ghế dự bị. Trong quá khứ, thủ môn Nguyễn Hoài Anh từng là thành phần của U23 Việt Nam năm 2015 dưới thời HLV Miura. 

V.League 2020 là lần đầu tiên đội bóng núi Hồng được chinh chiến ở đấu trường bóng đá chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Dù sở hữu dàn lực lượng trẻ phần đông là mới có mùa đầu được thi đấu ở V.League nhưng đoàn quân của HLV Phạm Minh Đức đã thi đấu rất kiên cường. 

Bằng chứng là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã sớm hoàn thành mục tiêu mùa giải đầu tiên thi đấu V.League ngay khi giai đoạn 1 kết thúc. Với việc lọt vào top 8 đội đua vô địch, họ đã sớm giành tấm vé trụ hạng. Dù là tân binh nhưng đoàn quân của HLV Phạm Minh Đức là một đối thủ không hề dễ bị đánh bại với các đội bóng V.League.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nói lời chia tay 3 cầu thủ
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nói lời chia tay 3 cầu thủ

Kết thúc mùa giải đầu tiên, ban huấn luyện đội bóng núi Hồng muốn thay đổi lực lượng để có thể vươn xa hơn trong mùa giải tiếp theo. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chính thức nói lời chia tay 3 ngoại binh, Trần Đức Trung, Vũ Hữu Quý và mới đây là thủ môn Nguyễn Hoài Anh, Lê Mạnh Dũng và Phạm Hoàng Lâm.

Đội bóng núi Hồng cũng đã mang về những bản hợp đồng mới như Trương Trọng Sáng, Trần Phi Sơn, Giang Trần Quách Tân, Kelly Kester,... với hi vọng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ thi đấu thăng hoa và đạt thành tích cao khi mùa giải kết thúc. 

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gia tăng chất thép nơi hàng phòng ngự?

Công Phượng nhạt nhòa trong trận thua của TP HCM trước HLHT - nguồn: Next Sports

Minh Khang Minh Khang / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng xếp hạng V.League
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh V.League U23 Việt Nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích