Call of Duty Mobile đạt mốc 250 triệu lượt tải sau 8 tháng

25/06/2020 11:46:00 (GMT+7)

Theo báo cáo đươc công bố mới nhất của chuyên trang thống kế Sensor Tower, trong vòng 8 tháng tựa game Call of Duty Mobile đã đạt 250 triệu lượt tải.

Like và Follow fanpage Esports VN để cập nhật tin tức và theo dõi các giải đấu HOT nhất!

Mới đây, trong báo cáo do chuyên trang thống kế Sensor Tower công bố, Call of Duty Mobile đã đạt 250 triệu lượt tải kể từ khi ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm ngoái.

Nhìn vào số liệu, có thê thấy, tựa game được ưu ái nhất tại Hoa Kỳ khi thị trường này chiếm tới 18% số lượt tải và 41% doanh thu của tựa game. Ước tính chi tiêu của game thủ Call of Duty Mobile trong tháng 5 vừa qua lên đến 53 triệu USD, tăng 62% so với tháng 1.

Có thể thấy, Call of Duty: Mobile, tựa game chuyển thể từ series FPS nổi tiếng thế giới và được phát triển bởi Tencent – studio tạo nên thành công cho PUBG Mobile luôn nằm trong top game mobile được cộng đồng game thủ mong đợi nhất.

Ngay khi ra mắt, tựa game đã tạo nên kỷ lục với số lượng người chơi khổng lồ.Thêm nữa do đạt được sự ổn định ngay khi phát hành nên Call of Duty Mobile càng được lòng người chơi.​​

​​Trong vòng 8 tháng tựa game đã đạt 250 triệu lượt tải, trong khi đó con số này ở PUBG Mobile và Fortnite lần lượt là 236 triệu và 78 triệu. Tới nay, Call of Duty Mobile cũng sở hữu lượng chi tiêu lớn hơn 78% so với PUBG Mobile trong cùng một khoảng thời gian kể từ khi bắt đầu cho mua hàng trong ứng dụng.

Không thể phủ nhận rằng Call of Duty là một trong những series lâu năm và thành công nhất của Activision. Trong khi cộng đồng game thủ đang mê mẩn Call of Duty: Modern Warfare và Call of Duty: Warzone trên các hệ máy console và PC thì phiên bản mobile của series FPS này cũng đạt những thành tích đáng nể. Sự thành công của các tựa game Call of Duty đã tạo ra kỷ lục cho Activision Blizzard vào thời điểm đại dịch căng thẳng.​​

LP LP / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
pubg mobile pubg game mobile

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích