Đám cưới KHỦNG tại Bắc Ninh: 300 xế hộp tập hợp, riêng sảnh cưới 30 tỷ

27/01/2021 13:38:00 (GMT+7)

Một đám cưới "khủng" diễn ra tại Bắc Ninh với sự góp mặt của 300 xế hộp xếp chật kín đường khiến ai nấy đều trầm trồ vì độ hoành tráng đến khó tin.

Mới đây, đám cưới của cặp đôi Kim Ngọc và Phương Thảo tổ chức tại Bắc Ninh đã khiến người xem "mắt chữ A, mồm chữ O" vì độ xa hoa và hoành tráng.

Hôn lễ diễn ra vào ngày 24/1 vừa qua với sự xuất hiện của hàng trăm chiếc siêu xe, xế sang tiền tỷ khiến nhiều người ví von đây là "đám cưới cổ tích" thực sự ở ngoài đời. Cô dâu Phương Thảo đã có những lời chia sẻ về tình yêu của mình với chồng:

"Mình với anh yêu nhau chính xác là từ 4/10/2016, đợt đó là mình từ Anh du học về nghỉ hè rồi chuyển tiếp sang đại học tại Úc. Lúc đó nhà mình mới mở nhà hàng, thì anh đến làm đầu bếp, duyên số thế nào lại yêu nhau!"

Sau đó thì mình đi du học ở Úc 3 năm, 3 năm đó tụi mình yêu xa, chắc chắn là không tránh khỏi những lúc nghi ngờ giận dỗi nhau. Nhưng trộm vía là anh chồng mình cũng hiền lành dễ tính nên mình quạu anh cũng không nói gì, đợi mình nguôi thì xin lỗi mình thôi! Khó khăn nhất thì chắc chỉ có khoảng thời gian đó, vì ngoài ra gia đình hai bên ủng hộ nhiệt tình lắm, còn giục hai đứa cưới sớm hơn cả dự tính của mình"

Theo các nguồn tin được chia sẻ, buổi lễ được chính bố cô dâu tự thiết kế và làm sảnh tình yêu với chi phí khoảng 30 tỷ đồng. 

"Sảnh Tình Yêu mới này là bố mình mới xây với dự định muốn mình là người được sử dụng đầu tiên nên cũng làm khá cầu kì và chi tiết, nếu nói về toàn bộ hạng mục ra thì mình không rõ được hết nữa! Nhưng bố mình tính hết từ khâu xây dựng đến trang trí vào khoảng hơn 30 tỷ"

Trong buổi lễ, ai nấy đều choáng ngợp trước dàn xế hộp xếp kín đường. Theo một anh nhiếp ảnh gia, "sơ sơ" phải có đến 300 xế hộp xếp hàng dài đến rước dâu. Trong số này, nhiều mẫu xe đắt đỏ nổi bật như Maybach S650, Lexus 570 hay các mẫu siêu xe Porsche...

Đặc biệt, một chiếc xe "hàng cổ" đúng với concept đám cưới đã được bố cô dâu sử dụng để đưa con gái vào lễ đường khiến tất cả mọi người ngạc nhiên. 

Đám cưới khủng này cho thấy ông bố đại gia đã yêu thương và chiều chuộng con gái đến như thế nào với hy vọng con cái sẽ sống một cuộc hôn nhân thật hạnh phúc. Cùng xem thêm một số hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi Kim Ngọc và Phương Thảo: 

Công ty "nhà người ta" chi 10 tỷ tặng xe VinFast cho nhân viên

Tiền Giang: Đỗ tốt nghiệp, con gái được mẹ tặng "Mẹc" S 5 tỷ đồng

Thanh Thanh Thanh Thanh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
đám cưới ở bắc ninh xế hộp xe sang rước dâu

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích