Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Cháy hàng tại Việt Nam, Beijing X7 vẫn "mờ nhạt" tại quê nhà

27/10/2020 10:06 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

BAIC Beijing X7 đã tạo nên "cơn sốt" tại Việt Nam trong thời gian gần đây, tuy nhiên, mẫu xe này lại khá "hẩm hiu" tại thị trường quê nhà.

Trong khoảng thời gian trở lại đây, nhiều mẫu ô tô Trung Quốc đang tạo nên sức hút lớn tại thị trường Việt Nam. Đa số xe "Tàu" được khen ngợi có thiết kế đẹp, động cơ mạnh và sở hữu nhiều công nghệ ngang xe sang, đặc biệt còn có mức giá rẻ nên thu hút được đông đảo khách Việt quan tâm.

Một trong những mẫu xe đó là BAIC Beijing X7 chỉ mới được giới thiệu cách đây 2 tuần. Ngay lập tức, X7 đã tạo nên "cơn sốt" với công nghệ ngập tràn trong phân khúc. Một số chi tiết nổi bật như tay nắm cửa giống xe sang, điều khiển điều hòa bằng cảm ứng, camera 360 sắc nét, bảng điều khiển trung tâm màn hình cảm ứng cỡ lớn... Ngoài ra, xe còn có động cơ turbo, hỗ trợ đỗ xe tự động, cảnh báo chệch làn, ga tự động thích ứng...

X7 có giá bán chưa đến 700 triệu đồng, trong khi một số mẫu xe của Hàn, Nhật với những tính năng tương đương có giá từ 1 tỷ đồng. Và đây là một trong những lý do tại sao X7 lại "hot" đến vậy.

Mặc dù "cháy hàng" tại Việt Nam, song Beijing X7 lại chịu một số phận khá "hẩm hiu" tại thị trường quê nhà. Theo Manufacturers, top 10 xe bán chạy nhất tại Trung Quốc 9 tháng đầu năm 2020 chỉ có 2 mẫu xe nội địa và Beijing X7 xếp tới hạng thứ 100. Thống kê này cho thấy người dân Trung Quốc vẫn chưa thực sự ưu ái với hàng nội địa.

Nhìn chung, ô tô Trung đã thu hút được nhiều khách Việt nhờ những "options" ngập tràn với giá bán rẻ hơn. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng, nếu mẫu xe này thực sự "ngon" thì đã không "ế ẩm" tại quê nhà...

Vì sao xe “Tàu” Baic Beijing X7 gây sốt với khách Việt?

Giá lăn bánh xe "Tàu" Beijing X7 gây sốt khách Việt tuần qua

Author Thethao247.vn Thanh Thanh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy link
beijing x7 baic beijing x7 xe trung quốc xe tàu ô tô trung beijing x7
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo