Quảng cáo

CHÍNH THỨC: Chặng đua F1 tại Australia bị hoãn

Thứ sáu, 13/03/2020 06:41 AM (GMT+7)
A A+

Trước những diễn biến khó lường của Covid-19, chặng đua mở màn tại Melbourne đã không thể diễn ra như đúng lịch trình.

Tờ Telegraph đưa tin, ban tổ chức chặng đua F1 Australia đã chính thức xác nhận sẽ hoãn chặng đua mở màn tại Melbourne. Trước đó, chặng này dự kiến tổ chức từ ngày 13-15/3 (giờ địa phương).

Theo đó, một cuộc họp kéo dài nhiều giờ đồng hồ giữa Giám đốc kỹ thuật của F1 Ross Brawn và đại diện các đội đua đã đi đến quyết định này.

f1 australia

Trước đó ít ngày, đội đua McLaren đã xuất hiện một thành viên dương tính với virus Covid-19, do đó họ đã xin rút khỏi giải đấu. Đồng thời đưa toàn bộ thành viên tới Anh xét nghiệm và sẽ sớm công bố kết quả trong thời gian sớm nhất.

Chặng đua F1 tại Australia có lịch sử lâu đời và đã trở thành một sự kiện thể thao nổi bật, được kỳ vọng sẽ đón tới khoảng 300.000 lượt khán giả tới cổ vũ. Tuy nhiên, sự bùng phát của đại dịch Covid-19 khiến nhiều tay đua và ban tổ chức rất lo ngại.

f1 australia

Việc chặng đua F1 tại Australia không thể diễn ra như dự kiến khiến cho chặng đua tổ chức tại Việt Nam cũng bị đặt nhiều dấu hỏi. Theo lịch trình ban đầu, chặng đua tại Hà Nội sẽ là chặng thứ 3, diễn ra từ ngày 5-7/4.


Author Thethao247.vn Cường Nguyễn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
f1 2020 f1 việt nam covid-19
Xem thêm
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo