Công Phượng lạc quan trước ngày thi đấu tại AFC Cup

10/03/2020 09:25:00 (GMT+7)

Công Phượng và các đồng đội tại CLB TP.HCM đang rất lạc quan trước trận đấu gặp Lao Toyota tại AFC Cup 2020.

clb tp.hcm afc cup 2020 nguyen cong phuong CLB TP.HCM đã có buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu gặp Lao Toyota tại AFC Cup 2020 vào tối 9/3. Tâm lý chung của cả đội đều đang rất thoải mái. Công Phượng trong bức ảnh đang tranh thủ tạo dáng cùng người đá cặp Amido Balde

clb tp.hcm afc cup 2020 Sau thời gian dặn dò đầu buổi tập, các cầu thủ bước vào bài tập sút bóng. Ngô Hoàng Thịnh là người năng nổ nhất với những cú sút xa uy lực thường thấy.

clb tp.hcm afc cup 2020 do van thuan Tiền vệ Đỗ Văn Thuận vừa quay trở lại nhưng chưa thể tập nặng cùng đồng đội. Anh khởi động ở một góc nhìn đồng đội tập luyện trước khi tiếp tục giáo án hồi phục sau chấn thương.

clb tp.hcm afc cup 2020 bui tien dung Ở một góc sân khác, các thủ môn đang nỗ lực luyện tập. Bùi Tiến Dũng đang nỗ lực để tìm kiếm cơ hội chứng tỏ bản thân.

clb tp.hcm afc cup 2020 Hai ngoại binh trêu đùa nhau trong buổi tập. Nếu Diakite đang trở thành chốt chặn chắc chắn quan trọng ở hàng thủ thì Amido cũng đang là cây săn bàn số một của CLB TP.HCM tại AFC Cup 2020.

clb tp.hcm afc cup 2020 chung hae seong HLV Chung Hae Seong đi quanh sân theo dõi quá trình luyện tập của các học trò. HLV người Hàn Quốc khẳng định mục tiêu của CLB TP.HCM không gì khác ngoài một chiến thắng trên đất Lào.

clb tp.hcm afc cup 2020 Tất cả cầu thủ của CLB TP.HCM chụp ảnh sau khi kết thúc buổi tập. Trận đấu giữa CLB TP.HCM và Lao Toyota sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 10/3.

Ảnh: CLB TP.HCM

Quang AnhQuang Anh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
CLB TP.HCM vs Lao Toyota Nguyễn Công Phượng CLB TP.HCM AFC Cup 2020

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích