• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Bố Lee Nguyễn tiết lộ tương lai con trai tại Việt Nam

21/02/2020 08:00 (GMT+7)
A A+ A++

Bố của tiền vệ Lee Nguyễn, ông Nguyễn Văn Phẩm đã có những chia sẻ về tương lai sắp tới của con trai mình tại Việt Nam.

VIDEO: Siêu phẩm của Lee Nguyễn trên SVĐ Hàng Đẫy (Nguồn: BLV Quang Huy)

Thương vụ chuyển nhượng giữa Lee Nguyễn và CLB TP.HCM đang gây xôn xao bóng đá Việt Nam thời gian gần đây. Vấn đề giữa hai bên giờ chỉ nằm ở khoản phí chuyển nhượng. Trong ngày 20/2, sau nhiều ngày đàm phán, CLB miền Nam đã ‘chơi lớn’ khi quyết định chấp nhận đề xuất 1 triệu USD của tiền vệ Việt kiều.

Dẫu vậy, với ông Nguyễn Văn Phẩm (bố của Lee Nguyễn), giờ vẫn là quá sớm để biết được kết quả của vụ chuyển nhượng: ‘Mọi chuyện chưa đi đến đâu hết nên tôi chưa thể nói gì lúc này. Các bạn biết văn hóa Mỹ rồi đó, không thể nói gì khi thương vụ đang diễn ra. Khi nào có kết quả, tôi sẽ chia sẻ chi tiết thêm’.

lee nguyenÔng Phẩm chính là người đã hướng Lee Nguyễn về nước khi chỉ mới 23 tuổi. Ở thời điểm hơn 10 năm trước, ông đã từng cảm nhận được những hào quang của anh trong màu áo HAGL trước khi nhanh chóng thấy sự thất vọng của con trai khi bị cả V-League xa lánh. Đồng đội thì không chịu chuyền bóng còn đối phương lại tìm cách triệt hạ.

Vậy nên, khi CLB TP.HCM tỏ ý muốn đưa Lee Nguyễn tái xuất V-League, ông Phẩm rất mừng nhưng cũng rất lo. ‘Lee Nguyễn cần phải quyết định thế nào cho tốt công việc của mình. Với tư cách một người cha, tôi rất cảm kích với đề nghị của TP.HCM. Họ là một CLB lớn tại Việt Nam. Sự quan tâm của họ dành cho Lee khiến tôi phấn khởi và cảm kích’.

lee nguyen clb tp.hcmMột nguồn tin của Thanh Niên cũng cho biết, vài tháng trước, ông Phẩm và con trai từng liên hệ về nước để ‘lá rụng về cội’, thi đấu nốt những năm tháng cuối cùng của sự nghiệp.

Ông Phẩm cũng tin tưởng con trai sẽ có lựa chọn sáng suốt cho tương lai của mình. Và dù có lựa chọn CLB TP.HCM hay không, tương lai của Lee Nguyễn chắc chắn sẽ có hình ảnh của bóng đá Việt Nam. Bởi hiện tại, anh đang ấp ủ dự định mở một trung tâm bóng đá cộng đồng tại quê hương.

Author Thethao247.vn Quang Anh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng xếp hạng V.League
CLB TP.HCM Lee Nguyễn Nguyễn Văn Phẩm
Xem thêm