Trụ cột hàng công ĐT Việt Nam báo tin vui cho HLV Park Hang Seo

21/05/2020 11:07:00 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo có thể bớt lo lắng phần nào về hàng công của ĐT Việt Nam khi tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã bình phục chấn thương và sẫn sàng ra sân thi đấu.

VIDEO: Văn Toàn 'xâu kim' Quế Ngọc Hải (VTV6)

Trước đó, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã gặp phải chấn thương khớp háng trong trận giao hữu của HAGL với CLB Đăk Lăk, chuẩn bị cho chuyến làm khách tới SVĐ Thiên Trường của Nam định tại cúp Quốc gia 2020.

Theo các bác sỹ của đội bóng phố núi,  Văn Toàn sẽ cần 1-2 tuần để hồi phục. Bản thân Văn Toàn cũng chưa biết chính xác khi nào mình mới trở lại. Anh muốn tập trung phục hồi hoàn toàn trước khi trở lại, để không bị ảnh hưởng tới phần còn lại của mùa giải.


Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất từ phía HAGL, tiền đạo ĐT Việt Nam đã hồi phục thần tốc và sẵn sàng ra sân ở trận đấu trên sân Thiên Trường. Cũng theo phía đội bóng phố núi, tất cả các ngôi sao khác của họ, trừ trường hợp chấn thương dài hạn của Xuân Trường, đều có thể thi đấu trận tới đây.

Việc Văn Toàn trở lại không chỉ là tin vui đối với HAGL, mà còn là tín hiệu tích cực đối với HLV Park Hang Seo, khi trước đó, một cầu khác trên hàng công của ĐT Việt Nam là Phan Văn Đức cũng đã bị đau trong buổi tập của CLB Sông Lam Nghệ An.

Tuy chấn thương không quá nặng nhưng ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng tới phong độ, cũng như khả năng thi đấu của cầu thủ quan trọng trên hàng công của ĐT Việt Nam. Điều này sẽ khiến cho những mục tiêu của HLV Park Hang Seo vào cuối năm nay trở nên khó khăn hơn rất nhiều

Lam Lam Lam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Lịch thi đấu V.League
Nguyễn Văn Toàn HLV Park Hang Seo ĐT Việt Nam Vòng loại World Cup 2022 HAGL Nam Định vs HAGL

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích