• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

'Messi Hà Tĩnh của PVF' được Ryan Giggs đánh giá rất cao

31/03/2020 10:21 (GMT+7)
A A+ A++

Lê Anh Đức, thần đồng bóng đá của Việt Nam đã từng nhận được những lời khen có cánh tới từ huyền thoại MU - Ryan Giggs.

VIDEO: Tài năng của "Messi Hà Tĩnh" - Lê Anh Đức

Sau những thành công trong hơn 2 năm vừa qua, bóng đá Việt Nam đang có nhiều chuyển biến tích cực, đặc biệt là trong công tác đào tạo trẻ. Hiện tại, ngoài HAGL JMG thì PVF cũng là một trong những lò đào tạo chất lượng và cung cấp nhiều cầu thủ tài năng. Đây cũng là nơi mà thần đồng của bóng đá Việt Nam - Lê Anh Đức đang theo học và tập luyện.

"Messi Hà Tĩnh" sinh năm 2007 tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Đam mê bóng đá từ nhỏ. Khi mới là học sinh lớp 4, Anh Đức đã tham gia đội bóng trường tiểu học và sau đó cùng Phòng GD&ĐT huyện Hương Sơn thi đấu khá thành công tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh năm 2018.

Le Anh Duc nhan loi khen tu Ryan Giggs

Mặc dù thể hình không vượt trội so với các bạn cùng trang lứa nhưng Anh Đức sở hữu kỹ thuật điêu luyện cùng những pha đi bóng tốc độ và khéo léo ở tốc độ cao. Chưa dừng lại ở đó, Anh Đức còn cho thấy nhãn quan chiến thuật tuyệt vời khi thực hiện nhiều đường kiến tạo sắc sảo cho đồng đội.

Chính vì tài năng thiên bẩm của mình mà "Messi Hà Tĩnh" đã lọt vào “mắt xanh” của các tuyển trạch viên PVF và được đặc cách tuyển thẳng vào trung tâm đào tạo bóng đá trẻ nổi tiếng này.

Tại đây, Lê Anh Đức đã có cơ hội thể hiện mình trước sự chứng kiến trực tiếp của Ryan Giggs và được huyền thoại MU dành cho những lời khen đặc biệt:

"Lê Anh Đức là một cầu thủ có kỹ thuật rất tốt, tôi đánh giá rất cao em ấy. Cậu ấy có thể trở thành một cầu thủ lớn trong tương lai" - Ryan Giggs chia sẻ.

Le Anh Duc nhan loi khen tu Ryan Giggs

Tại PVF, Messi Hà Tĩnh được đánh giá là một trong những học viên xuất sắc nhất. Thần đồng của bóng đá Việt Nam đã từng tham dự giải bóng đá vì tình bạn (Football for Friendship, F4F), giải đấu được coi như World Cup của các cầu thủ nhí trên thế giới. Đây là một vinh dự rất lớn đối với mọi cầu thủ trẻ.

Mới chỉ 13 tuổi, con đường phía trước để trở thành cầu thủ giỏi còn rất trông gai với Lê Anh Đức. Tuy nhiên, với tài năng thiên bẩm, cùng với việc đào tạo bài bản tới từ PVF, tương lai của Messi Hà Tĩnh là rất sáng lạn.


Author Thethao247.vn Lam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Lịch thi đấu V.League
Lê Anh Đức Messi Hà Tĩnh Ryan Giggs PVF
Xem thêm
thethao247.vn
thethao247.vn