Muangthong United đàm phán mua ngôi sao ĐT Thái Lan

09/06/2020 11:48:00 (GMT+7)

Dù đang gặp khó khăn về tài chính, nhưng Muangthong United vẫn sẵn sàng bỏ ra một số tiền rất lớn để có được sự phục vụ của thần đồng bóng đá Thái Lan - Ekanit Panya.

Trong công cuộc hồi sinh lại đội bóng, ban lãnh đạo Muangthong United đang lên kế hoạch chiêu mộ sao trẻ bóng đá Thái Lan - Ekanit Panya từ Chiangrai United. Trước đó, đội bóng của Văn Lâm đã bán đi 2 công thần là tiền vệ Sarach Yooyen và trung vệ Adisorn Promrak.

Được biết, phía Muangthong United sẵn sàng trả cho ĐKVĐ Thái League 1,75 triệu USD (khoảng 41 tỷ), để đổi lại sự phục vụ của Ekanit Panya. Chính giám đốc điều hành của Muangthong United đã chia sẻ thông tin này với truyền thông Thái Lan:

"Chúng tôi sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng giữa Muangthong United và Chiangrai United khi bỏ ra 1,75 triệu USD để mua tiền vệ Ekanit Panya. Chúng tôi thực sự nghiêm túc trong thương vụ này.

Muangthong muon chieu mo Ekanit Panya Muangthong United chi số tiền khủng để chiêu mộ Ekanit Panya

Tuy nhiên, Muangthong United vẫn rất tôn trọng Chiangrai United trong các cuộc đàm phán mua cầu thủ. Họ vẫn là đối tác tốt với chúng tôi trong thời gian dài".

Việc bỏ ra số tiền lớn như vậy để mua cầu thủ của Muangthong United vào lúc này khiến cho người hâm mộ rất bất ngờ. Trước đó, đã có thông tin cho rằng họ đang gặp khó khăn về tài chính khi buộc phải giảm 30% lương của các cầu thủ, trong đó có thủ môn Đặng Văn Lâm.

Trước đó, họ cũng đã phải bán đi 2 ngôi sao là tiền vệ Sarach Yooyen và trung vệ Adisorn Promrak để cân đối tài chính của đội bóng.

Trở lại với việc chiêu mộ Ekanit Panya, dù Muangthong United đã đưa ra lời đề nghị nhưng phía Chiangrai United vẫn chưa đưa ra quyết định. Trong khi đó, bản thân ngôi sao trẻ của bóng đá Thái Lan hướng tới việc ra nước ngoài thi đấu nhiều hơn. Mục tiêu mà anh hướng tới là giải VĐQG Nhật Bản J-League.

Màn trình diễn xuất sắc của Văn Lâm - nguồn: True4u Sports

Lam LamLam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Muangthong United Đặng Văn Lâm Ekanit Panya Thái League

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích