HLV Hoàng Văn Phúc: 'Ông Park sẽ tìm ra nhiều tài năng cho Việt Nam'

08/11/2019 09:51:00 (GMT+7)

Mới đây, HLV Hoàng Văn Phúc đã có những chia sẻ về bản hợp đồng mới được công bố của HLV Park Hang Seo và LĐBĐ Việt Nam.

VIDEO: HLV Park Hang Seo xúc động trong ngày gia hạn với VFF. Thực hiện: Ngọc Trung

Ngày hôm qua, HLV Park Hang Seo đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với LĐBĐ Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 2 năm nữa và sẽ tự động gia hạn 1 năm dựa vào thành tích mà đội tuyển đạt được.

Đây là một tin rất vui với NHM bóng đá Việt Nam, khi HLV Park Hang Seo là người đã đưa ĐT Việt Nam trở thành số 1 của Đông Nam Á, cũng như gây tiếng vang rất lớn ở sân chơi châu lục trong 2 năm vừa qua.

Hoàng Văn Phúc, Park Hang Seo, VFF, Hợp đồng mới Park Hang Seo, ĐT Việt Nam, bóng đá Việt Nam HLV Hoàng Văn Phúc tin tưởng vào tài năng của HLV Park Hang Seo

Trao đổi xung quanh bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo, tân HLV Hoàng Văn Phúc của Sài Gòn FC chia sẻ: “Việc ông Park gia hạn hợp đồng với VFF là một tin thật sự vui. Suốt 2 năm qua, ông Park cùng đội ngũ trợ lý đã dẫn dắt đội tuyển Việt Nam đạt nhiều thành tích tốt. Việc VFF và thầy Park tìm được tiếng nói chung cũng là điều mà người hâm mộ đón chờ."

Bên cạnh đó, HLV Hoàng Văn Phúc cũng cho rằng với HLV Park Hang Seo nhiều tài năng của bóng đá Việt Nam sẽ được phát hiện và trao cơ hội để thể hiện:

"Tôi tin rằng trong thời gian tới, HLV Park Hang Seo cùng ekip của mình sẽ tiếp tục trao cơ hội cho nhiều cầu thủ Việt Nam. Ông Park không bỏ sót một tài năng nào khi theo dõi nhiều giải đấu từ V.League, hạng Nhất, U21 Quốc tế, Vòng loại U19…Hy vọng rằng trong những năm tiếp theo, nhiều gương mặt, đặc biệt là tài năng trẻ sẽ lại được khơi nguồn bởi thầy Park."

Hoàng Văn Phúc, Park Hang Seo, VFF, Hợp đồng mới Park Hang Seo, ĐT Việt Nam, bóng đá Việt Nam HLV Park rạng rỡ trong ngày ký hợp đồng mới với VFF. (Ảnh: Lê Thành)

Bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo không chỉ khiến cho NHM bóng đá Việt Nam vui mừng, mà chính chiến lược gia người Hàn Quốc cũng cảm thấy tự hào khi tiếp tục được gắn bó với đất nước hình "chữ S":

"Tôi, những thành viên trong BHL, các cầu thủ sẽ tiếp tục chuẩn bị để thực hiện và chinh phục các thử thách mới. Trong thời gian qua, tôi được sự hỗ trợ rất nhiều từ Lãnh đạo VFF, họ đã trao đổi với người đại diện của tôi rất nhiều. Tôi cảm thấy tự hào vì tiếp tục là HLV trưởng ĐTQG Việt Nam".

Lam LamLam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Hoàng Văn Phúc Park Hang Seo VFF Hợp đồng mới Park Hang Seo

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích