Đặng Văn Lâm có bài tập lạ cùng Muangthong United

15/08/2020 11:42:00 (GMT+7)

CLB Muangthong United mới đây đã áp dụng công nghệ vào công tác huấn luyện để giúp các thủ môn nâng cao trình độ, trong đó có Đặng Văn Lâm của Việt Nam.

Ngày trở lại của Thái League đang tới gần. Các đội bóng của Thái Lan đang gấp rút có những khâu chuẩn bị cuối cùng để có được thể trạng cũng như phong độ tốt nhất khi giải đấu được tiếp tục. Đặng Văn Lâm cùng CLB Muangthong United cũng không phải ngoại lệ.

Mới đây, CLB Muangthong United đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn video ngắn về bài tập cực lạ của Đặng Văn Lâm và các thủ môn của đội bóng này. Đây là một bài tập để luyện khả năng phản xạ cho những "người gác đền".

Van Lam tich cuc tap luyen Đặng Văn Lâm tích cực tập luyện cùng Muangthong United

Những thủ môn của CLB Muangthong United được yêu cầu chạy đến bức tường và chạm tay vào đèn xanh, sau đó quay trở lại vị trí đứng một cách nhanh nhất để đỡ quả bóng tennis bật ra.

Đây là bài tập giúp các thủ môn luyện được khả năng quan sát nhanh cho mắt, sự nhanh nhạy cho tay và tốc độ cho đôi chân. Thủ môn của ĐT Việt Nam - Đặng Văn Lâm là người đầu tiên thực hiện bài tập phản xạ này. Anh đã hoàn thành bài tập lạ này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Đặng Văn Lâm đang tập luyện vô cùng chăm chỉ để có thể giành lại vị trí chính thức tại Muangthong United. Trước đó, thủ môn của ĐT Việt Nam đã bị thủ thành trẻ người Thái Lan - Somporn Yos giành mất suất bắt chính sau 2 trận thua liên tiếp của Muangthong United hồi đầu mùa giải.

Dù đã có những tin đồn về sự ra đi của Đặng Văn Lâm, nhưng thủ môn Việt kiều vẫn quyết tâm chứng tỏ khả năng của mình tại đội bóng giàu truyền thống của Thái Lan.

VIDEO: Văn Lâm tập luyện với bài tập lạ

Lam LamLam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Đặng Văn Lâm Muangthong United Thái League

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích