Bầu Đệ muốn VPF hỗ trợ kinh phí nếu V-League kéo dài

03/08/2020 07:15:00 (GMT+7)

Bầu Đệ của CLB Thanh Hóa cho rằng nếu V-League 2020 hoãn quá lâu, VPF và VFF nên có phương án hỗ trợ về kinh tế cho các đội bóng tham dự giải.

Việc V-League 2020 lần thứ 2 phải tạm hoãn vì COVID-19 khiến cho các đội bóng lao đao vì vấn đề tài chính. Lý do là vì giải đấu không diễn ra, các câu lạc bộ không có nguồn thu. Trong khi đó họ phải gánh khoản lương khổng lồ của các cầu thủ cho tới khi giải đấu kết thúc.

bau de muon VPF ho tro Bầu Đệ muốn VPF hỗ trợ các đội bóng nếu V-League kéo dài

Chính vì vậy mà nhiều đội bóng đã đề xuất kết thúc sớm V-League 2020 sau 11 vòng đấu. Chia sẻ về việc này, bầu Đệ của CLB Thanh Hóa cho biết: "Nếu dịch kéo dài đến cuối năm, giải chưa thể ổn định thì ban tổ chức, lãnh đạo VFF phải có tính toán thật sự. Nếu giải tiếp tục tốn kém về kinh phí, nuôi đội bóng thì sao, BTC muốn giải diễn ra tiếp, ai là người hỗ trợ các đội.

Một trận đấu diễn ra, nếu tính tổng cộng thu được cao lắm hơn 100 triệu tiền vé. Tuy nhiên, rất nhiều thứ phải chi, từ tiền nhân viên đến thuê vệ sĩ, nhờ sự hỗ trợ của Công An chính quy, tất cả rất tốn kém.

Tôi làm đơn kiến nghị ban tổ chức giải, tôi vẫn để tùy vào tình hình thực tế ở cuối đơn nghị. Nhưng quan điểm của tôi lãnh đạo phải nhận biết được tình hình để tránh những tổn thất, lãng phí về tài chính của các đội bóng dự giải".

Vào chiều ngày 2/8 vừa qua, Thanh Hóa cũng đã chính thức hội quân trở lại để tập luyện và duy trì thể lực chờ V-League 2020 được tiếp diễn. Hiện tại sau 11 vòng đấu, Thanh Hóa đang đứng thứ 8 với 14 điểm và có cơ hội để lọt vào top những đội cạnh tranh chức vô địch ở giai đoạn 2 của V-League 2020.

Highlights Thanh Hóa vs HAGL - nguồn: VTV

Lam Lam Lam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng xếp hạng V.League
V-League 2020 Bầu Đệ Thanh Hóa

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích