Willian gọi cho sao Arsenal sau khi xác nhận rời Chelsea

10/08/2020 07:13:00 (GMT+7)

Willian đã viết một lá thư đầy xúc động gửi đến các CĐV Chelsea, cùng lúc đó anh đã có cuộc trò chuyện với hậu vệ bên phía Arsenal, báo hiệu sự gia nhập Pháo thủ.

Tối qua (ngày 9/8 theo giờ Việt Nam), Willian đã đăng tải những dòng tâm sự dành cho người hâm mộ Chelsea:

"Một bức thư mở gửi tới người hâm mộ Chelsea. Đây là 7 năm tuyệt vời. Vào tháng 8/2013, khi tôi nhận được đề nghị từ Chelsea, tôi đã bị thuyết phục rằng đây chính là nơi tôi muốn đến. Ngày hôm nay, tôi chắc chắn rằng đó là quyết định đúng đắn nhất. Đã có rất nhiều khoảng thời gian hạnh phúc, đôi khi đau khổ, có cả những danh hiệu và không khí lúc nào cũng cuồng nhiệt.

Trên cả những danh hiệu, tôi học được nhiều thứ về bản thân mình ở đây. Tôi đã có một hợp đồng tuyệt vời, trở thành một cầu thủ tốt hơn, một con người tốt hơn. Với từng buổi tập, từng trận đấu, từng phút trong phòng thay đồ, tôi luôn luôn học hỏi.

Chuyển nhượng Chelsea, Willan, Arsenal, Chelsea
Willian viết thư gửi tới fan Chelsea. Ảnh: Screenshot

Tôi rất biết ơn fan Chelsea vì cách chào đón nồng nhiệt ở Stamford Bridge và sự ủng hộ suốt những năm qua. Có những chỉ trích, điều rất bình thường trong bóng đá. Điều quan trọng là cả sự động viên lẫn chỉ trích đều dẫn tôi đến việc cống hiến tất cả trên sân tập và mỗi trận đấu, để luôn tự hoàn thiện bản thân đến tận những giây phút cuối cùng còn khoác áo Chelsea!

Thời khắc đã đến để tôi bước tiếp. Tôi thật sự sẽ nhớ các đồng đội. Tôi sẽ nhớ mọi nhân viên của CLB, những người luôn đối xử với tôi như con trai. Tôi cũng sẽ nhớ các CĐV. Tôi sẽ rời đi với thế ngẩng cao đầu, khi biết rằng mình đã giành được nhiều thứ ở đây và luôn cống hiến hết mình cho màu áo Chelsea.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng tới tất cả các bạn. Chúa phù hộ các bạn!"

Chuyển nhượng Chelsea, Willan, Arsenal, Chelsea
Willian gọi video với David Luiz. Ảnh: Screenshot

Willian đã dành thời gian cho cuộc gọi video với ngôi sao Arsenal, David Luiz vào cùng ngày anh thông báo sẽ rời Chelsea. Anh đã được liên hệ chặt chẽ với việc chuyển từ Chelsea sang Arsenal, Pháo thủ được cho là sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Willian với hợp đồng ba năm và HLV của Arsenal, Mikel Arteta muốn tăng cường sự đột biến cho đội bóng của ông.

>>> Chelsea chính thức hỏi mua trụ cột Barca

>>> 6 lý do Coutinho là bản hợp đồng hoàn hảo cho Arsenal

VIDEO: Chelsea và những khoảnh khắc ấn tượng nhất trước Arsenal

Đông PhươngĐông Phương / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Chuyển nhượng Chelsea Willan Arsenal Chelsea

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích