Quảng cáo

Hỗ trợ phí đăng ký xe Winner X cùng chương trình khuyến mại “Ưu đãi bứt phá – Vui lái thả ga”

Thứ tư, 03/05/2023 09:00 AM (GMT+7)
A A+

Công ty Honda Việt Nam (HVN) thực hiện chương trình khuyến mại “Ưu đãi bứt phá – Vui lái thả ga” (CTKM) – hỗ trợ phí đăng ký xe trị giá 3 triệu đồng dành cho khách hàng mua mẫu xe côn tay Winner X. Với chương trình hỗ trợ ấn tượng đang chờ đón khách hàng, hãy cùng HVN rinh xế mới, vui lái trên mọi cung đường trong mùa hè sôi động sắp đến.

Nghe nội dung bài viết

01682680563.jpeg

Với mong muốn tri ân cũng như đem đến những trải nghiệm mua sắm thiết thực nói chung và nhân rộng cơ hội sở hữu mẫu xe côn tay Winner X nói riêng tới khách hàng thông qua hình thức hỗ trợ phí đăng ký xe, HVN thực hiện chương trình “Ưu đãi bứt phá – Vui lái thả ga”.

Chương trình “Ưu đãi bứt phá – Vui lái thả ga” được triển khai từ ngày 01/05/2023 đến hết ngày 30/06/2023 với nội dung khuyến mại: Hỗ trợ phí đăng ký xe trị giá 3.000.000 VNĐ/xe dành riêng cho khách hàng mua Winner X trên toàn quốc.

Nội dung, phạm vi và thời gian áp dụng

Từ ngày 1/5/2023 đến hết ngày 30/6/2023 (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn GTGT xuất cho khách hàng mua xe; thời gian ghi trên Giấy đăng ký xe là từ ngày 01/05/2023 đến hết ngày 31/08/2023), khách hàng khi mua xe máy Winner X do HVN sản xuất và có ngày bắt đầu bán hàng tại thị trường Việt Nam từ ngày 16 tháng 07 năm 2019 trở đi được phân phối tại các Cửa Hàng Bán Xe Máy Và Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp trên toàn quốc sẽ được hỗ trợ phí đăng ký xe trị giá 3.000.000VNĐ/xe.

Điều kiện đăng ký hưởng khuyến mại

Đối với khách hàng là cá nhân, khách hàng xuất trình Hóa đơn GTGT và Giấy đăng ký xe để đăng ký nhận khuyến mại. Trong trường hợp khách hàng mua xe tại Cửa hàng xe máy tổng hợp (không phải HEAD), sau khi mua xe khách hàng mang toàn bộ giấy tờ nêu trên đến HEAD gần nhất để đăng ký nhận khuyến mại.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp và cơ quan nhà nước hoặc tổ chức khác (không phải doanh nghiệp), khách hàng xuất Hợp đồng mua bán xe, Hóa đơn GTGT, Giấy đăng ký xe và các giấy tờ liên quan đến việc giao nhận xe để đăng ký nhận khuyến mại.

Khách hàng là doanh nghiệp không thuộc cơ quan nhà nước hoặc các tổ chức khác, trong trường hợp mua nhiều xe, doanh nghiệp phải chứng minh mục đích mua xe cho tiêu dùng hoặc làm khuyến mại tại đơn vị như thông báo/quyết định về chương trình mua xe của doanh nghiệp; thông báo/đăng ký chương trình khuyến mại của doanh nghiệp gửi Sở Công thương/Bộ Công thương. Trong trường hợp doanh nghiêp mua xe tại Cửa hàng xe máy tổng hợp (không phải HEAD), sau khi mua xe cần mang toàn bộ giấy tờ nêu trên đến HEAD gần nhất để đăng ký nhận khuyến mại.

HVN cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng Việt Nam cũng như đáp ứng kỳ vọng của khách hàng dành cho công ty với những sản phẩm chất lượng toàn cầu và các chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin như sau để được hướng dẫn, giải đáp:

Hoặc gửi thư về email: cr@honda.com.vn

Thời gian: Từ 07:30 đến 18:00 tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ.

Khách hàng có thể truy cập website https://www.honda.com.vn/, Fanpage chính thức của HVN, hoặc ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

Author Thethao247.vn Hà Phương / Theo tv.thoibaovhnt.com.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT