Trực tiếp Thái Lan vs Trung Quốc, 14h00: Đã có link xem

24/08/2019 14:11:00 (GMT+7)

Việc đội tuyển Trung Quốc chỉ mang đến đội hình B tại giải lần này khiến cho cơ hội giành chiến thắng của đội tuyển Thái Lan tăng lên đáng kể.

Trực tiếp Thái Lan vs Trung Quốc

Thời gian: 14h00 hôm nay

Địa điểm: Hàn Quốc

Trung Quốc đã giành tấm vé tham dự Olympic Tokyo 2020 nên chỉ đem tới đội hình B ở giải lần này. Tuy nhiên những gì các cô gái đến từ đất nước tỷ dân đã trình diễn vẫn hết sức thuyết phục. Họ dễ dàng gạt phăng "mọi vật cản" để góp mặt ở trận bán kết ngày hôm nay. Khó khăn lớn nhất của Trung Quốc kể từ đầu giải đấu là đội tuyển Nhật Bản vẫn phải nhận thất bại trước họ trong một cuộc rượt đuổi tỷ số hấp dẫn.

Trực tiếp Thái Lan vs Trung Quốc, trực tiếp bóng chuyền nữ hôm nay, giải bóng chuyền nữ châu á 2019 Đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc không mang đến đội hình mạnh nhất ở giải lần này. Ảnh: News CN

Trong khi đó, đội tuyển Thái Lan vừa phải nhận thất bại trước Hàn Quốc với tỷ số 1-3. Họ cũng là 2 đối thủ chính trong cuộc đua giành tấm vé dự Olympic Tokyo còn lại của khu vực châu Á, khi Trung Quốc và Nhật Bản đều đã góp mặt. Một chiến thắng trước Trung Quốc để lọt vào chung kết tái đấu với Hàn Quốc là điều mà Thái Lan phải hướng đến.

Lê ThànhLê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Trực tiếp Thái Lan vs Trung Quốc trực tiếp bóng chuyền nữ hôm nay giải bóng chuyền nữ châu á 2019

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích