Sài Gòn FC đang lục đục nội bộ?

11/08/2020 08:56:00 (GMT+7)

Với những gì Ngọc Duy chia sẻ, dường như nội bộ Sài Gòn FC không được sóng yên biển lặng.

Highlights: Sài Gòn 3-0 Thanh Hóa (vòng 9 V-League 2020)

Ngọc Duy cùng Sài Gòn FC đang bay cao tại V-League. Sau 11 vòng đấu, họ đang dẫn đầu BXH với 23 điểm, tạo khoảng cách 4 điểm so với hai đội đứng sau là Viettel và Than Quảng Ninh.

Ngọc Duy chính là người đeo chiếc băng đội trưởng của Sài Gòn FC. Anh sinh năm 1986, gia nhập đội bóng từ Hà Nội FC vào năm 2016. Đó là thời điểm Sài Gòn chỉ mới thăng hạng lên chơi V-League với tên gọi CLB bóng đá Hà Nội, trước khi chuyển vào TPHCM và đổi tên thành Sài Gòn.

ngoc duy
Ngọc Duy chia sẻ trên trang cá nhân

Dẫn đầu BXH nhưng dường như Sài Gòn FC đang có lục đục nội bộ, Nguyễn Ngọc Duy chia sẻ trên trang cá nhân: "Thấm thoắt cũng 5 năm bước chân vào Sài Gòn hoa lệ! 5 năm với biết bao nhiêu thăng trầm biến cố thay đồi. Hôm nay tôi xin nói 1 chút về bản thân cho những ai dc gọi là bạn bè!

5 năm qua cũng đã cố gắng làm tất cả với anh em với đội bóng, giúp được gì hỗ trợ được gì vẫn luôn làm hết mình, bản thân dám khẳng định chưa bao giờ hại ai! Chưa bao giờ phá hay chọc ngoáy bất kể là các em hay các bạn!

Status này ko phải để giải thích hay cầu xin một điều gì từ bất kể ai. Cuộc sống bây giờ nó đơn giản chỉ là làm hết khả năng của mình đang có và kiếm tiền nuôi con cái! Ai hiểu thế nào thì hiểu. Ai nghĩ thế nào thì nghĩ! Làm ơn hạ cái tôi của bản thân xuống! Bớt thể hiện lại”.

Lê ThànhLê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
sài gòn fc ngọc duy v league 2020

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích