Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

HLV Park kêu gọi Hàn Quốc đầu tư cho bóng đá Việt Nam

20/11/2020 09:58 (GMT+7)
A A+ A++

Trong buổi phỏng vấn với tờ Asia Today, HLV Park Hang Seo đã kêu gọi các công ty của Hàn Quốc đầu tư vào các CLB tại Việt Nam.

VIDEO: HLV Park Hang Seo biểu diễn 'siêu kỹ thuật'

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, các đội tuyển Việt Nam đã gặt hái được những thành công vang dội như Á quân giải U23 châu Á 2018, vô địch AFF Cup 2018, vào tứ kết Asian Cup 2019, giành HCV SEA Games 30…

Trong buổi phỏng vấn mới đây với tờ Asia Today, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã chỉ ra điểm mạnh của cầu thủ Việt Nam: “Đó là tinh thần Việt Nam, sự đoàn kết, lòng tự hào dân tộc, khôn khéo và lòng quyết tâm rất cao. Nếu một huấn luyện viên có được sự chủ động, đề ra các mục tiêu chính xác, các cầu thủ sẽ thể hiện sự tin tưởng để thực hiện các mục tiêu đã đề ra”.

Thành công của HLV Park Hang Seo cũng mở ra một làn sóng cho các huấn luyện viên người Hàn Quốc đến Việt Nam làm việc, không chỉ riêng bóng đá mà còn ở các môn thể thao khác như bắn súng, taekwondo, golf, thể dục dụng cụ…

Ảnh 1
HLV Park Hang Seo mong muốn các công ty Hàn Quốc đầu tư vào bóng đá Việt Nam

Vị chiến lược gia 61 tuổi chia sẻ thị trường thể thao Việt Nam là mảnh đất màu mỡ đối với nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc. Ông kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư vào một số đội bóng đang khó khăn về mặt tài chính: “Có những đội bóng dư dả về tài chính nhưng cũng có những đội gặp khó khăn. Tôi nghĩ sẽ thật tuyệt vời nếu các công ty Hàn Quốc giúp đỡ họ, vừa nâng cao giá trị thương hiệu vừa đóng góp cho xã hội Việt Nam”.

Hiện nay, chưa có một doanh nghiệp nước ngoài nào trở thành nhà tài trợ chính thức cho một đội bóng tại V-League. Các đội đều hoạt động dựa vào kinh phí của doanh nghiệp trong nước và ngân sách của địa phương. 

HLV Park Hang Seo đặt nhiều kỳ vọng ở giải U21 Quốc gia 2020

HLV Park Hang Seo 'gay gắt' trong buổi tập của U22 Việt Nam

Author Thethao247.vn Lê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
hlv park hang seo v league 2020 bóng đá việt nam
Xem thêm