Quảng cáo

Giá chuyển nhượng của Văn Hậu thua xa Tiến Linh, Văn Quyết

Thứ ba, 02/06/2020 10:07 AM (GMT+7)
A A+

Trang chuyển nhượng Transfermarkt đã cập nhật giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ Việt Nam, mức giá của Văn Hậu thua xa Tiến Linh, Văn Quyết và nhiều cái tên khác.

VIDEO: Văn Hậu ướt sũng mồ hôi trong buổi tập mới nhất của Heerenveen (nguồn: Zing)

Theo cập nhật mới nhất trên trang thông tin chuyển nhượng Transfermarkt, 3 cái tên đắt giá nhất Việt Nam vào lúc này là Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC), Quế Ngọc Hải (Viettel) và Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương).

Cụ thể, bộ 3 cầu thủ kể trên có giá trị 300.000 euro (tương đương gần 7,8 tỷ đồng). Con số này tương đối sát với thực tế, khi Văn Quyết gia hạn với Hà Nội FC ở 3 mùa giải tiếp theo, anh nhận được 9 tỷ đồng. Trong khi đó Viettel đã chi 8 tỷ đồng lót tay để Quế Ngọc Hải đồng ý khoác áo đội bóng áo lính trong 3 mùa bóng.

7 cái tên còn lại trong top 10 đều được định giá 250.000 euro bao gồm Mạc Hồng Quân (Than.QN), Đặng Anh Tuấn (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Văn Công (Hà Nội FC), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), Hồ Tấn Tài (B.Bình Dương), Tô Văn Vũ (B.Bình Dương), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Nguyễn Hải Huy (Than.QN).

doan van hau

Đây là điều tương đối bất ngờ khi những cầu thủ từng xuất ngoại và nhận được rất nhiều sự chú ý như Công Phượng, Đặng Văn Lâm và Lương Xuân Trường chỉ được định giá 200.000 euro. Tuy nhiên Hùng Dũng là trường hợp gây sốc nhất khi Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 chỉ được định giá 25.000 euro.

Cầu thủ đang thi đấu tại Hà Lan là Đoàn Văn Hậu có giá trị chuyển nhượng theo Transfermarkt là 150.000 euro. Đây rõ ràng không phản ánh đúng giá trị thực tế của hậu vệ sinh năm 1999, khi hợp đồng giữa Hà Nội FC và Heerenveen thể hiện giá trị của cầu thủ này là 1,5 triệu euro.

Author Thethao247.vn Lê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
giá trị chuyển nhượng của đoàn văn hậu đoàn văn hậu bóng đá việt nam giá trị chuyển nhượng cầu thủ việt nam
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo