Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Lương QBV 2019 kém xa mức thu nhập 'cực khủng' của Công Phượng

Thứ hai, 01/06/2020 15:24 PM (GMT+7)
A A+ A++

Lương QBV 2019 Đỗ Hùng Dũng tại Hà Nội FC kém xa mức thu nhập lịch sử tại V.League của Công Phượng.

Cuối tháng 5/2020, Đỗ Hùng Dũng đã xuất sắc vượt qua Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Trọng Hoàng để đoạt danh hiệu 'Quả bóng Vàng Việt Nam 2019'. Đây là phần thưởng xứng đáng với những đóng góp của tiền vệ CLB Hà Nội trong năm vừa qua.

Mới đây, Hùng Dũng đã bất ngờ tiết lộ mức lương nhận được tại Hà Nội FC vào khoảng 30 triệu đồng. Con số này thấp hơn khá nhiều so với những cầu thủ khác trong đội như Thành Lương, Văn Quyết hay Quang Hải.

Hùng Dũng chia sẻ: "Từ khi đi đá bóng, tôi có tiền giúp bố mẹ sửa sang nhà cửa, mua sắm đồ đạc, mua ôtô... Thu nhập của tôi ở CLB trên dưới 30 triệu/tháng, chưa kể các khoản thưởng. Tôi nghĩ như vậy là rất tốt rồi".

Mức lương của 'Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam 2019' chỉ bằng 1/4 so với chân sút Nguyễn Công Phượng. Tiền đạo sinh năm 1995 là cầu thủ Việt Nam nhận lương cao nhất V-League 2020 với 120 triệu đồng/tháng. Thậm chí, đây còn là lần đầu tiên một cầu thủ nội nhận mức lương thưởng cao tới như vậy trong lịch sử V-League.

Trước đây, Bầu Hiển từng trả Lê Công Vinh mức lương lên tới 80 triệu đồng/tháng, cùng số tiền lót tay 14 tỷ đồng. Vì thế nhiều khả năng, Hà Nội FC sẽ tăng lương cho QBV 2019 Đỗ Hùng Dũng trong thời gian tới.

Đỗ Hùng Dũng tiết lộ anh nhận được không ít lời đề nghị đi làm quảng cáo. Tuy nhiên, tiền vệ của Hà Nội FC chỉ chắt lọc một số ít sự kiện phù hợp, để tránh ảnh hưởng tới việc tập luyện và thi đấu.

VIDEO: Công Phượng sút xa đẳng cấp mở tỷ số trước Hà Nội FC (Nguồn: VTV)

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Kiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Đỗ Hùng Dũng QBV 2019 Công Phượng Lương Công Phượng Lương Hùng Dũng
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo