Đội trưởng Thanh Thuý lỡ hẹn bán kết VTV Cup 2019

07/08/2019 16:39:00 (GMT+7)

Thanh Thuý sẽ không thể thi đấu ở bán kết VTV Cup 2019, trong trận đấu mà nhiều khả năng đối thủ của Việt Nam sẽ là đội tuyển Triều Tiên.

>>> VIDEO: Trần Thị Thanh Thuý chấn thương tại VTV Cup 2019

Trần Thị Thanh Thuý đã gặp chấn thương trong trận đấu giữa Việt Nam và CLB Altay. Ngay ở set thứ nhất, trong một tình huống cố gắng nhảy lên chắn bóng, Thanh Thuý đã dẫm vào chân vận động viên đối phương và tiếp đất hỏng. Chấn thương này khiến chủ công sinh năm 1997 không thể tiếp tục thi đấu và phải rời sân để nhận sự chăm sóc của các bác sỹ.

Theo thông tin mới nhất, Thanh Thuý sẽ không thể tham dự trận bán kết VTV Cup 2019. Đây là tổn thất không hề nhỏ của Việt Nam, khi cô là người quan trọng nhất trong khâu ghi điểm của đội bóng. Người chơi thay vị trí chủ công của Thanh Thuý sẽ là Kim Thanh, Hoa khôi của giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2019.

trần thị thanh thuý, vtv cup 2019, bán kết vtv cup 2019, thanh thuý chấn thương, trần thị thanh thuý Trần Thị Thanh Thuý vắng mặt đáng tiếc ở bán kết VTV Cup 2019

Với những gì đã thể hiện, khả năng rất lớn Việt Nam và Triều Tiên sẽ đối đầu nhau ở bán kết. Các cổ động viên sẽ không được chứng kiến màn đọ sức giữa Jong Jin Sim và Trần Thị Thanh Thuý, hai trong số những nữ chủ công hay nhất tại VTV Cup năm nay.

Tuy nhiên việc Thanh Thuý nghỉ ngơi là cần thiết. Chủ công sinh năm 1997 đã thi đấu với mật độ dày đặc trong thời gian qua. Sau khi giải đấu này kết thúc, Thanh Thuý sẽ sang CLB Denso Airy Bees tại Nhật Bản để thử việc. Hy vọng đội trưởng của đội tuyển Việt Nam sẽ hoàn toàn bình phục chấn thương.

Lê ThànhLê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
trần thị thanh thuý vtv cup 2019 bán kết vtv cup 2019 thanh thuý chấn thương trần thị thanh thuý

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích