Adidas phát hành Yeezy boost 350 v2 màu lạ

14/01/20 11:30:00 (GMT+7)

Dòng Sneaker đình đám Yeezy Boost 350 v2 sẽ được Adidas khởi động năm 2020 cùng cặp đôi “Flax” và “Linen”.

Tiếp nối những thành công liên tiếp của dòng Yeezy Boost 350 v2, Adidas dự định sẽ cho ra mắt thế hệ tiếp theo với cặp đôi Flax và Linen độc đáo.

Yeezy Boost 350 v2 Flax and Linen

Cặp đôi đình đám mới của Adidas sẽ khoác lên mình tấm áo Primeknit quen thuộc với màu nâu nhạt đây là màu ít khi xuất hiện trên các dòng Yeezy. Đi kèm là hai dải phản quang chạy dọc theo rìa ngoài. Trong khi đó, đế giày tiếp tục là một khối đệm Boost bọc ngoài bằng lớp cao su được bo tròn quen thuộc.

Yeezy Boost 350 v2 Flax and Linen

Đôi "Flax" có màu nâu nhạt trên cả thân và đế. Điểm nhấn được tạo ra với dải monofilament bên cạnh và một dải màu hồng theo chiều dọc ở giữa đế. Trong khi đó đôi “Linen” có phần thân nhạt màu hơn một chút và đế có màu xám nhạt.

Yeezy Boost 350 v2 Flax and Linen

Như vậy có thể thấy ngoài thay đổi về màu sắc, Adidas Yeezy Boost 350 v2 “Flax” và “Linen” vẫn giữ được thiết kế quen thuộc của mình. Thiết kế này trông cũng khá "hiền" nếu so với phiên bản "Yeezreel" màu xanh neon và đen ra mắt hồi giữa tháng 12 năm ngoái.

Dự kiến,  Adidas Yeezy Boost 350 v2 “Flax” và “Linen” sẽ ra mắt trong mùa xuân năm nay với giá bán được đồn là từ 200 USD.

Nam QuỳnhNam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Adidas Yeezy Boost 350 v2 Flax and Linen

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm