5 đôi giày chạy bộ Nike đáng mua nhất hiện nay

20/05/2020 15:56:00 (GMT+7)

Những đôi giày dưới đây đều sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất phù hợp cho mọi đối tượng người dùng.

1. Nike Air Zoom Pegasus 37

- Lựa chọn khi: Bạn tìm một đôi giày đa dụng đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của chạy bộ.

- Giá tham khảo: 2,8 - 3 triệu đồng

Pegasus mang tên của chú ngựa thần có cánh trong thần thoại Hy Lạp. Đây là dòng sản phẩm chính của Nike trong nhiều năm và đã có tới 37 phiên bản. Trong phiên bản lần thứ 37, Nike đã đưa công nghệ phản hồi năng lượng react mới nhất của mình hứa hẹn cảm giác êm ái tối đa cho người dùng.

2. Nike Zoom Fly 3

- Lựa chọn khi: Bạn là người thích chạy nhanh

- Giá tham khảo: 4,5 triệu đồng

Zoom Fly 3 là dòng giày tiệm cận chuẩn siêu giày chạy đua của Nike. Đây được xem là phiên bản thu gọn của siêu giày Nike Vaporfly Next%. Với công nghệ tương tự như đĩa đệm carbon lồng trong các lớp đệm giảm chấn. Điểm khác biệt chính giữa Zoomfly 3 và siêu giày Next% là nó dùng đệm React chứ không phải đệm ZoomX đặc biệt của Nike.

3. Nike Epic React Flyknit 2

- Lựa chọn khi: Bạn thích trải nghiệm công nghệ mới

- Giá tham khảo: 3,5 triệu đồng

Epic React Flyknit 2 đã đánh dấu sự ra mắt của bộ đệm giày React. Bộ đệm này được giới thiệu sẽ hoàn trả lại năng lượng cho mỗi bước chạy của bạn. Công nghệ thân dệt Flyknit sẽ đem lại sự thông thoáng nhất cho người sử dụng

4. Nike Air Zoom Winflo 7

- Lựa chọn khi: Bạn là người mới chạy tìm kiếm một đôi giày với mức giá phải chăng.

- Giá tham khảo: 2 triệu đồng

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới luyện tập. Sản phẩm này trang bị đế giày Air zoom cổ điển đem lại cảm giác êm ái nhất để bảo vệ cho người mới làm quen với chạy bộ.

5. Nike Air Zoom Alphafly NEXT%

- Lựa chọn khi: Bạn muốn thiết lập kỷ lục cá nhân.

- Giá tham khảo: 7 triệu đồng

Được mở bán từ năm 2017, Vaporfly 4% được khai sinh từ dự án phá mốc 2h cho cự li chạy full marathon. Mặc dù dự án chưa thành công tuy nhiên đôi giày được các vận động viên sử dụng trong dự án đã thu hút người dùng rất mạnh. Sản phẩm cháy hàng chỉ trong vòng 1 tuần mở bán và mỗi người chỉ được mua tối đa 4 đôi.

Thế hệ tiếp nối là Next% được nâng cấp và đã thực sự trở thành một mẫu siêu giày trong thế giới giày khi liên tiếp đồng hành cùng các kỉ lục thế giới mới. Hiện tại thế hệ thứ 3 của dòng siêu giày này là Alphafly Next% đã xuất hiện với kỳ tích phá mốc chạy Marathon 2 giờ nhưng hiện chưa được thương mại hóa.

Nam QuỳnhNam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
giày chạy bộ chạy bộ giày chạy nike giày nike

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích