Nữ võ sĩ gốc Việt tung 'mưa' đòn hạ knock-out đối thủ Indonesia

22/04/2020 21:56:00 (GMT+7)

Võ sĩ gốc Việt, Bi Nguyễn từng gây chấn động làng MMA châu Á khi hạ knock-out đối thủ Wulan ngay trong hiệp 1 của trận ra mắt ONE Championship.

VIDEO: Bi Nguyễn tung "mưa" đòn hạ knock-out Wulan

Bi Nguyễn là một trong số ít nữ võ sĩ MMA gốc Việt đang thi đấu tại ONE Championship - Đấu trường võ thuật tổng hợp toàn cầu lớn nhất tại châu Á. Cô có biệt danh là "Ong sát thủ" và hiện đang thi đấu ở hạng cân Atomweight.

Còn nhớ hồi tháng 4 năm ngoái, Bi Nguyễn đã gây ấn tượng mạnh ngay ở trận ra mắt ONE Championship khi hạ knock-out đối thủ người Indonesia - Retno Wulan ngay trong hiệp 1 của trận đấu.

Võ thuật, ONE Championship, võ sĩ, MMA, Bi Nguyễn, Wulan, võ sĩ gốc Việt, Việt Nam, Indonesia Bi Nguyễn hạ knock-out đối thủ ngay trong hiệp 1. Ảnh: ONE

Dù phải đối đầu với nhà vô địch Muay người Indonesia, Bi Nguyễn vẫn không ngần ngại chọn lối đánh tấn công ngay từ đầu. Đến giữa hiệp 1, Bi Nguyễn vật được đối thủ xuống sàn.

Sau khi chiếm thế thượng phong, nữ võ sĩ gốc Việt có biệt danh "Ong sát thủ" liên tục giáng những đòn chỏ cực mạnh khiến đối thủ chỉ biết ôm mặt chịu đòn. Cuối cùng, trọng tài buộc phải cho dừng trận đấu và xử thắng knock-out dành cho Bi Nguyễn.

Ngô Vũ Ngô Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Võ thuật võ sĩ MMA Bi Nguyễn Wulan Việt Nam Indonesia

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích