Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Huyền thoại Argentina: 'Messi không cần World Cup để chứng minh sự vĩ đại'

14/12/2019 09:26 (GMT+7)
A A+ A++

Cựu tiền đạo người Argentina, Hernan Crespo cho rằng Messi ở cùng đẳng cấp với Pele, Diego Maradona và không cần phải vô địch World Cup để chứng minh sự vĩ đại.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Có mặt tại thành phố Kolkata (Ấn Độ) với tư cách là đại sứ của TSK 25K, huyền thoại người Argentina phát biểu: "Messi không cần vô địch World Cup để chứng minh sự vĩ đại của cậu ấy. Trong toàn bộ lịch sử, tôi có thể nghĩ đến 5 cầu thủ - Pele, (Alfredo) di Stefano, (Johan) Cruyff, (Diego) Maradona và sau đó là Messi".

Tuy nhiên, Hernan Crespo hy vọng rằng Messi sẽ nâng cao chức vô địch World Cup ở Qatar 2022 mặc dù điều đó sẽ vô cùng khó khăn. Ông nói: "Tôi hy vọng Messi sẽ cùng Argentina vô địch World Cup 2022. Nó sẽ rất khó khăn. Đây thực sự là giấc mơ của chúng tôi, tôi hy vọng cậu ấy sẽ làm được. Mục tiêu trước mắt đó là vô địch Copa America 2020, giải đấu mà chúng tôi là nước đồng chủ nhà".

Messi, Messi Argentina, Messi barca, Argentina, Herman Crespo, World Cup, World Cup 2022

Đối với Crespo, Messi cùng với Maradona thuộc về một hành tinh khác, nhưng khi nói đến khả năng săn bàn, huyền thoại 44 tuổi cho rằng người giỏi nhất chắc chắn là Gabriel Batistuta. "Mario Kempes cũng đặc biệt đối với chúng tôi, sau đó là Batistuta. Rất nhiều tiền đạo tuyệt vời như Maradona, Messi. Như với tôi, Batistuta là tiền đạo hay nhất từng có ở Argentina", Crespo chia sẻ.

Crespo đã ghi được gần 250 bàn thắng trong sự nghiệp của mình (câu lạc bộ và ĐTQG) kéo dài hơn 19 năm. Ở cấp độ ĐTQG Argentina, Crespo đã ghi 35 bàn thắng và đứng thứ 4 trong danh sách sau Sergio Aguero, Batistuta và Messi.

VIDEO: Messi solo ghi bàn thắng tuyệt đỉnh

Author Thethao247.vn Ngô Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Messi Argentina Herman Crespo World Cup
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo