Đứng hình trước vòng 1 nóng bỏng của nữ trọng tài quyến rũ nhất thế giới

16/07/2019 17:21:00 (GMT+7)

Amy Christophers được mệnh danh là nữ trọng tài quyến rũ nhất thế giới nhờ gương mặt cuốn hút cùng thân hình nóng bỏng.

Amy Christophers, 32 tuổi sinh ra tại Anh. Chỉ cao 1,57m nhưng Christophers lại may mắn được trời phú cho vòng 1 thuộc vào hàng "cực khủng". Đó là lý do giúp cô nàng có hơn 10 năm đứng trên đỉnh cao của làng người mẫu. Sau đó, Christophers chuyển qua làm trọng tài và được bắt một số trận đấu nghiệp dư ở Anh.

nữ trọng tài, trọng tài, người mẫu nội ý, nữ trọng tài quyến rũ nhất thế giới, Amy Christophers Amy Christophers được mệnh danh là nữ trọng tài quyến rũ nhất thế giới

Được biết, người đẹp 32 tuổi là một cổ động viên của Chelsea. Trang Instagram cá nhân, Christophers có hơn 94 nghìn lượt theo dõi. Cô nàng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gợi cảm, không ngần ngại khoe vòng ngực "hàng khủng" của mình trên trang cá nhân. Không ngoa khi cho rằng Christophers là nữ trọng tài quyến rũ nhất thế giới.

"Tôi yêu bóng đá từ nhỏ và trở thành trọng tài là cơ hội để tôi tham gia vào môn thể thao này. Đó không đơn giản chỉ là sở thích mà còn là niềm đam mê và tôi làm việc với tinh thần cao nhất và nghiêm túc nhất. Tôi muốn chứng minh rằng phụ nữ cũng có thể tham gia bóng đá", Christophers chia sẻ.

Nhưng bức ảnh quyến rũ của nữ trọng tài Amy Christophers:

Sỹ ÁnhSỹ Ánh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
nữ trọng tài trọng tài người mẫu nội ý nữ trọng tài quyến rũ nhất thế giới Amy Christophers

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích