Chính thức: Xác định thời điểm diễn ra trận đấu El Clasico

23/10/19 19:58:00 (GMT+7)

Trận đấu El Clasico giữa Barca và Real Madrid dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tuần này nhưng đã bị hoãn lại giữa lúc bất ổn chính trị ở Catalunya.

VIDEO: Messi lập hat-trick vào lưới Real Madrid

Ủy ban cạnh tranh của Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha đã đồng ý chọn 18/12 là ngày diễn ra trận El Clasico giữa Barca và Real Madrid. Theo lịch thi đấu, trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 26/10 trên sân Nou Camp nhưng đã bị hoãn lại trong bối cảnh bất ổn chính trị ở xứ Catalunya.

Một tuyên bố được đưa ra bởi Ủy ban cạnh tranh của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha: "Ủy ban cạnh tranh của Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha đã đồng ý ấn định ngày 18 tháng 12 ngày sẽ diễn ra trận đấu giữa Barcelona và Real Madrid.

Quyết định của Ủy ban Cạnh tranh đã được đưa ra sau khi phân tích về các đề xuất của cả hai câu lạc bộ trong những ngày gần đây. Cả hai đội đều đã đồng ý vào ngày 18 tháng 12 cho trận đấu bị hoãn".

el clasico, barca vs real madrid, barca, real madrid, la liga
Trận El Clasico sẽ đá bù vào ngày 18/12. Ảnh: Getty Images

BTC La Liga đã chống lại ý tưởng trận đấu này sẽ diễn ra vào giữa tuần bởi họ lo ngại nó sẽ làm ảnh hưởng đến những người hâm mộ trên toàn thế giới. Lịch thi đấu ban đầu sẽ diễn ra vào lúc 12 giờ tối theo giờ Anh, để phục vụ số lượng lớn người hâm mộ ở châu Á, Hoa Kỳ và Nam Mỹ.

Cảnh biểu tình hỗn loạn ở thành phố Barcelona đã xảy ra sau khi 9 nhà lãnh đạo người Catalunya bị Tòa án tối cao Tây Ban Nha kết án tù từ 9 đến 13 năm. Các cuộc biểu tình đòi ly khai xứ Catalan ra khỏi Tây Ban Nha đã diễn ra trong vài năm trở lại đây.

>> Cả châu Âu chú ý! Messi từ chối gia hạn hợp đồng với Barca

>> HLV Zidane bảo vệ Hazard sau pha bỏ lỡ không thể tin nổi

Ngô VũNgô Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
el clasico barca vs real madrid barca la liga

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm