• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Ronaldo chấp nhận giảm gần 100 tỉ tiền lương giữa dịch Covid-19

28/03/2020 17:21 (GMT+7)
A A+ A++

Ronaldo và Juventus đã chính thức đi đến thỏa thuận giảm 3,8 triệu euro tiền lương (tương đương 98 tỉ VNĐ) giữa mùa dịch Covid-19.

Chỉ cách đây ít giờ, tờ Tuttosport đã đăng tải thông tin về việc Ronaldo đã chính thức đi đến quyết định đồng ý cắt giảm 3,8 triệu euro tiền lương (tương đương với hơn 98 tỉ đồng Việt Nam) trong mùa dịch Covid-19 này.

Số tiền cắt giảm được trừ theo bảng lương tính theo năm của Ronaldo. Ngôi sao người Bồ Đào Nha tỏ ra khá hợp tác trong câu chuyện này. Anh cho rằng đó là điều xứng đáng bởi bản thân mình cũng không ra sân cho Juventus trong giai đoạn dịch tễ này.

Ngoài Ronaldi, nhiều trụ cột khác của đội bóng như đội trưởng Chiellini và đội phó Bonucci cùng thủ thành kì cựu Buffon. Trước đó, đích thân Chiellini đã đứng ra kêu gọi các đồng đội giảm lương để giúp đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Ronaldo, Chiellini, Covid-19

Không chỉ tại Ý, nhiều đội bóng tại các giải đấu lớn nhỏ trên thế giới đều đang kêu gọi giảm lương trong giai đoạn toàn bộ nền thể thao nói riêng bị "đóng băng".

Trước Juventus, giải Đức cũng đã tiến hành chiến dịch này với 2 lá cờ đầu chính là 2 đội bóng giàu truyền thống Bayern Munich và Borrusia Dortmund.

VIDEO: Ronaldo lập hat-trick vào lưới Atletico Madrid

Author Thethao247.vn Như Ý / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Ronaldo Chiellini Covid-19
Xem thêm