Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Ronaldinho nhận đặc quyền ngay sau khi ra tù

Thứ năm, 09/04/2020 17:05 PM (GMT+7)
A A+ A++

Ngay sau khi rời nhà tù tại Paraguay để tiến hành quản thúc, Ronaldinho cùng anh trai đã được nhận đặc quyền đặc biệt.

VIDEO: Ronaldinho lập siêu phẩm trên bãi biển

Ngày hôm qua 8/4, Ronaldinho cùng anh trai đã chính thức tại ngoại sau 32 ngày tạm giam tại nhà tù Agrupacion Especializada - Paraguay. Rời nhà tù nhưng cựu tiền vệ Brazil cùng anh trai vẫn phải chịu sự quản thúc tại 1 khách sạn của Paraguay trong vòng 1 tháng. Tại đây, 2 anh em Ronaldinho đã bất ngờ được nhận những ưu tiên khá đặc biệt.

Nơi Ronaldinho cùng anh trai chịu sự quản thúc là 1 khách sạn có tên Palmaroga, nằm giữa thủ đô của Paraguay. Khách sạn "4 sao" này đã có tuổi đời 120 năm. Tại đây, Ronaldinho và anh trai sẽ ở phòng riêng, đồng thời được hưởng những đặc quyền số 1.

Theo Globo, 2 anh em Ronaldinho ở 2 phòng riêng mang số 104 và 105. Đây là những phòng sang trọng nhất của khách sạn Palmaroga. Mỗi phòng có giá lên tới 380 USD/ngày (1 phòng tiêu chuẩn tại Palmaroga cũng chỉ có giá 80 USD/ngày).

"Do dịch Covid-19, chính phủ Paraguay đã áp dụng các biện pháp hạn chế tập trung. Do đó, Ronaldinho cùng anh trai sẽ là 2 vị khách duy nhất tại khách sạn Palmaroga. Họ sẽ lưu trú tại đây cho tới khi vụ án chính thức khép lại" - Globo cho biết.

Ronaldinho, Ronaldinho bị bắt, Ronaldinho đi tù, Barca, Brazil

Để tại ngoại, Ronaldinho đã phải chi ra số tiền 1,6 triệu USD, cùng sự cho phép của tòa án. Trước đó, anh và anh trai bị bắt vì tôi sự dụng hộ chiếu giả.

Nhà vô địch World Cup 2002 vừa trải qua 32 ngày đáng nhớ sau song sắt. Anh tham gia giải đấu bóng đá trong tù và giành ngôi vô địch. Ronaldinho cũng đón 1 sinh nhật đáng nhớ trong nhà tù, với những người bạn đặc biệt. Ngôi sao Brazil cũng có những trải nghiệm khác như làm thợ mộc, chơi bóng chuyền bằng chân...

Trong quá khứ, Ronaldinho được xem là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới. Anh từng giành được 1 Quả bóng Vàng và 2 giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA, giành 2 chức vô địch La Liga và 1 chức Champions League cùng với Barcelona, và cùng với Brazil lên ngôi tại World Cup 2002.

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Như Ý / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Ronaldinho Ronaldinho bị bắt Ronaldinho đi tù Barca Brazil
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo