Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

PUBG Mobile: Tổng hợp vũ khí mới chống Zombie và cách tìm ra chúng

20/02/2019 10:05 (GMT+7)
A A+ A++

Thể Thao 247 - Với chế độ Zombie mới được đưa vào PUBG Mobile, chắc hẳn không ít game thủ cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn vũ khí chống lại lũ quái vật này.

Cho đến thời điểm hiện tại, chế độ Zombie: Survive Till Dawn là bước ngoặt lớn đầu tiên trong năm 2019 của tựa game PUBG Mobile. Đây là thành quả của thành quả là sự hợp tác giữa PUBG Mobile và Resident Evil 2. Trong chế độ này, người chơi sẽ phải cùng sát cánh với team của mình trước bầy zombie rất đông và hung hãn.

PUBG Mobile, PUBG Mobile Zombie, Chế độ Zombie PUBG Mobile, Vũ khí chống Zombie

Để chống lại lũ Zombie của PUBG Mobile, người chơi sẽ cần phải tìm thấy và trang bị cho mình những vũ khí khủng như M134 Minigun, Flamethrower và Dao găm. Vậy chúng sẽ hoạt động như thế nào và làm sao để tìm thấy? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ về những vũ khí mới này.

1. Zombie Grenade

Được đưa vào cùng với chế độ Zombie của PUBG Mobile, Zombie Grenade là vũ khí khá đặc biệt khi không giúp bạn tiêu diệt lũ quái vật gớm ghiếc kia mà lại triệu hồi ra một con zombie khác. Thông thường, nó sẽ gọi ra tên Zombie béo ú cầm con dao chặt thịt và khi tiêu diệt được hắn người chơi sẽ nhận được một số trang bị nhất định.

 

Loại lựu đạn này sẽ rơi ra theo cách ngẫu nhiên khi bạn tiêu diệt bất cứ con zombie nào, không kể zombie thường hay Tyrant. Chỉ cần bạn chăm chỉ diệt zombie là sẽ có Zombie Grenade rơi ra, lưu ý là nên sử dụng nó trong lúc zombie xung quanh bạn đã vớt đi rồi nhé.

2. Súng 6 nòng M134

M134 Minigun là một khẩu súng thuộc dòng MG mang đến sự hủy diệt cho lũ zombie. Với lượng đạn dồi dào lên tới 200 viên trong băng cùng loại đạnn 7.62mm, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi đối đầu với lũ quái vật kia dù chúng có đông tới đâu.

PUBG Mobile, PUBG Mobile Zombie, Chế độ Zombie PUBG Mobile, Vũ khí chống Zombie

Trong PUBG Mobile, M134 có tốc độ bắn siêu nhanh thích hợp để "sấy" liên tục. Thêm một ưu điểm nữa càng khiến M134 trở nên bá đạo chính là độ giật cực thấp của nó khiến việc điều khiển rất dễ dàng. Tuy nhiên nhược điểm của khẩu súng này là rất nặng nề và tốn diện tích trong balo để chứa đạn.

3. Combat Knife

Sức sát thương của Combat Knife là rất cao và trong tầm gần độ hiệu quả của nó là tuyệt đối. Tuy nhiên đó chỉ là trong trường hợp số lượng zombie xung quanh bạn không nhiều, một khi để cho chúng "tập hợp đủ đội hình" thì con dao trong tay bạn sẽ trở nên vô cùng mỏng manh và yếu đuối.

PUBG Mobile, PUBG Mobile Zombie, Chế độ Zombie PUBG Mobile, Vũ khí chống Zombie

Lời khuyên cho bạn để sử dụng món cận chiến này hợp lý chính là trong giai đoạn đầu game, khi chưa loot được nhiều đạn và chỉ có một vài con zombie xung quanh.

4. Súng phun lửa Flamethrower

Thêm một vũ khí nữa thường được dùng để càn quét số lượng lớn zombie như M134, đố chính là Flamethrower. Tuy nhiên khẩu súng này khá là khó kiếm do chỉ xuất hiện khi bạn tiêu diệt được boss trong PUBG Mobile. Ngoài ra, để kiếm được đạn cho khẩu súng này cũng rất khó khăn vì tần suất xuất hiện của bình xăng đã bị giảm đi ít hơn rất nhiều so với những chế độ chơi thông thường.

PUBG Mobile, PUBG Mobile Zombie, Chế độ Zombie PUBG Mobile, Vũ khí chống Zombie

Cũng tương tự như M134, Flamethrower sẽ đạt hiệu quả tối đa khi bạn dụ lũ zombie tập hợp lại thật đông nhất có thể rồi xả đạn vào chúng và tận hưởng thành quả là lượng item được drop ra.

Trên đây là tất cả hướng dẫn về các vũ khí sẽ xuất hiện trong chế độ Zombie mới của PUBG Mobile, hi vọng sẽ phần nào có những kinh nghiệm ban đầu khi tham gia vào chế độ siêu hot này.

Author Thethao247.vn Quách Việt Hưng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
PUBG Mobile PUBG Mobile Zombie Chế độ Zombie PUBG Mobile Vũ khí chống Zombie
Xem thêm