Xử lý nhóm thanh niên lạng lách, cản trở xe chở tân binh nhập ngũ

12/02/20 16:20:00 (GMT+7)

Một nhóm thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm lạng lách trước đầu xe chở tân binh nhập ngũ đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nhóm thanh niên gồm cả nam và nữ đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, nẹt pô, đánh võng trước đầu xe ô tô chở tân binh nhập ngũ.

chan xe cho tan binh

Mặc dù đã được nhắc nhở nhưng nhóm thanh niên vẫn cố tình cản trở xe di chuyển. Sự việc trên được cho là xảy ra vào sáng 11/2, tại huyện Thanh Hà (Hải Dương).

chan xe cho tan binh

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Đa số đều tỏ ra bức xúc, phẫn nỗ trước những hành động thiếu ý thức, vi phạm luật giao thông đường bộ của nhóm thanh niên.

chan xe cho tan binh

Ngay sau khi nhận được thông tin, sáng ngày 12/2, lãnh đạo Công an huyện Thanh Hà (Hải Dương) cho biết, đoạn clip trên xảy ra tại phường Quyết Thắng (TP Hải Dương). Sau khi xác minh, Công an huyện Thanh Hà chuyển hồ sơ sang Công an TP Hải Dương để tiếp tục điều tra, xử lý nhóm thanh niên trên.

>>Xem thêm: Vừa đi xe máy vừa tắm, 2 thanh niên bị phạt hơn 3 triệu đồng

Hoàng HiệpHoàng Hiệp / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Cản trở xe chở tân binh Nhóm thanh niên lạng lách

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích