Triển lãm Vietnam Motor Show 2019 chính thức khai mạc

23/10/19 11:05:00 (GMT+7)

Vietnam Motor Show 2019 (VMS) đã chính thức khai mạc vào sáng nay (23/10) tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm Vietnam Motor Show 2019 (VMS 2019) có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới: Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen, Volvo.

Vietnam Motor Show 2019

VMS 2019 là cơ hội để người tiêu dùng tại Việt Nam chiêm ngưỡng những mẫu xe và công nghệ mới nhất từ các thương hiệu thuộc Hiệp hội các nhà Sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), cũng như các nhà nhập khẩu xe hơi chính hãng (VIVA) với các thương hiệu đảm bảo cho sức hút mạnh mẽ của Vietnam Motor Show 2019.

Vietnam Motor Show 2019

Ngoài ra, triển lãm cũng có sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, các ngành hàng liên quan… đáp ứng mọi nhu cầu của người yêu xe cũng như các giải pháp sở hữu xe hơi ở Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Toru Kinoshita, Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho hay, tương lai, Việt Nam hứa hẹn là một thị trường tiềm năng nhờ sự phát triển ổn định của nền kinh tế và thế mạnh từ nguồn dân số trẻ. Để bắt kịp xu thế đó, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực có gắng hết mình trong việc thúc đẩy sản xuất, nâng cao chất lượng hoạt động bán hàng, dịch vụ.

Vietnam Motor Show 2019

Dự kiến, với sức hút mạnh mẽ của các thương hiệu xe hơi hàng đầu và nhu cầu thị trường đang dần gia tăng, sẽ có gần 200.000 khách tham quan trực tiếp trong 5 ngày triển lãm.

Hoàng HiệpHoàng Hiệp / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
VMS 2019 Vietnam Motor Show 2019 Triển lãm ô tô Việt Nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm