tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Thứ năm, 02/04/2020 11:36 AM GMT +7

Toyota Vios 2020 ra mắt: Bổ sung trang bị, giá rẻ hơn 20 triệu đồng

Viết bởi: Hoàng Hiệp | Cập nhật:

Toyota Vios 2020 chính thức được giới thiệu tại Việt Nam với hàng loạt nâng cấp về trang bị an toàn và tiện nghi hiện đại.

Toyota Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mẫu Vios 2020 với những nâng cấp vượt trội về an toàn và tiện nghi cùng mức giá không đổi.

Toyota Vios 2020

Cụ thể, Vios G CVT được bổ sung Hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise Control), Camera lùi, cảm biến góc trước sau, Apple CarPlay và Android Auto. Xe được nâng cấp màn hình hiển thị đa thông tin từ đơn sắc lên TFT.

Bên cạnh đó, Vios E CVT được chia thành 2 tùy chọn 3 túi khí (giảm 20 triệu đồng) và 7 túi khí cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Phiên bản này cũng được bổ sung Camera lùi, Apple CarPlay và Android Auto. Xe được nâng cấp từ đầu CD lên đầu DVD với màn hình cảm ứng 7 inch, nội thất nâng cấp từ ghế nỉ lên ghế da.

Toyota Vios 2020

Tương tự Vios E CVT, Vios E MT được chia thành 2 tùy chọn 3 túi khí (giảm 20 triệu đồng) và 7 túi khí. Xe được bổ sung Camera lùi, Apple CarPlay và Android Auto và đèn sương mù.

Một số nâng cấp đáng chú ý trên Vios E MT có thể kể đến như gương chiếu hậu ngoài từ gập cơ lên gập điện, phanh sau tang trống lên phanh đĩa, đầu CD lên đầu DVD với màn hình cảm ứng 7 inch, ghế nỉ lên ghế da simili.

Toyota Vios 2020

Ngoài những nâng cấp về tính năng an toàn, Toyota Vios 2020 vẫn tiếp tục duy trì lợi thế sẵn có khi sở hữu khoang nội thất rộng rãi hàng đầu phân khúc, được thiết kế tối ưu với khoảng để chân thoải mái đem lại cảm giác thư thái cho hành khách.

Không những thế, xe có cốp lớn với dung tích hơn 500L, có thể chứa được tới 3 vali cỡ vừa cùng nhiều vật dụng khác, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu chuyên chở hàng ngày hay những chuyến đi cuối tuần của gia đình.

Toyota Vios 2020

Mặc dù được nâng cấp và bổ sung các trang bị an toàn, tiện nghi nhưng giá xe Toyota Vios 2020 vẫn không thay đổi so với trước đây, thậm chí các phiên bản tùy chọn 3 túi khí còn giảm tới 20 triệu đồng.

Toyota Vios 2020 sẽ chính thức có mặt tại toàn bộ hệ thống đại lý của Toyota trên toàn quốc kể từ ngày 02/01/2020.

>>Xem thêm: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tậu siêu xe Mercedes-AMG SLS GT Final Edition

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng giá xe