Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Tay đua Nguyễn Thị Thật giành HCV tại Pháp, đưa vinh quang về nước nhà

09/09/2019 21:44 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Tay đua nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Thật vừa giành HCV tại giải Pháp GP và trở thành VĐV xe đạp đầu tiên trong nước khoác áo CLB nước ngoài.

Một lần nữa tay đua Nguyễn Thị Thật đã làm rạng danh cho làng xe đạp Việt Nam khi giành HCV giải xe đạp GP de Fourmies vừa kết thúc tại Pháp vào rạng sáng hôm nay (9/9).

Tay dua Nguyen Thi That gianh huy chuong vang tai phap

Giải GP de Fourmies của Pháp nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn xe đạp thế giới đẳng cấp 1.2. Giải thi đấu duy nhất 1 chặng dài 118 km với sự tham dự của rất nhiều CLB xe đạp nữ mạnh châu Âu cũng như các châu lục khác.

Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Thật cũng trở thành VĐV xe đạp đầu tiên trong nước khoác áo CLB nước ngoài thi đấu ở môi trường chuyên nghiệp. Nguyễn Thị Thật lựa chọn châu Âu làm điểm đến sau khi ký hợp đồng với Lotto Soudal Ladies, đội đua của Bỉ.

Tay dua Nguyen Thi ThatTay dua Nguyen Thi That gianh huy chuong vang tai phap

Trước đó, sau thất bại ở ASIAD, Nguyễn Thị Thật lập tức sang Thụy Sĩ để tiếp tục tập huấn và thi đấu tại giải vô địch thế giới. Nguyễn Thị Thật là cua-rơ duy nhất của Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á tranh tài ở giải này. Châu Á có các đại diện Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam.

Author Thethao247.vn Hoàng Hiệp / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy link
Nguyễn Thị Thật Cua-rơ Nguyễn Thị Thật Nguyễn Thị Thật giành HCV đua xe đạp nữ Giải GP de Fourmies
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo