Trải nghiệm giao diện mới nhiều thông tin và nhanh hơn! tại đây

tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Thứ ba, 26/05/2020 07:44 AM GMT +7

Ngắm Honda Dream II biển “ngũ quý” 4 độc nhất Hà Thành

Viết bởi: Hoàng Hiệp | Cập nhật:

Chiếc Honda Dream II biển “ngũ quý” 4 được “dọn” lại theo phong cách cực bắt mắt cùng nhiều món đồ giá trị.

Dù đã ngừng sản xuất trong nhiều năm qua, Honda Dream II vẫn luôn là biểu tượng khó quên của đa số người Việt Nam, chiếc xe mang dấu ấn về kiểu dáng vượt thời gian, độ bền cao và đặc biệt là mức giá được tính bằng “cây vàng”.

Honda Dream II

Hiện nay, những chiếc Honda Dream II còn sót lại tại Việt Nam không nhiều, bởi trải qua hàng chục năm đa số chúng đều đã quá cũ nát, thậm chí chỉ còn giá trị về tinh thần. Do vậy, anh Lê Mạnh Tuân, người sở hữu một chiếc Honda Dream II đã quyết định bỏ ra hàng chục triệu đồng để “dọn” lại chiếc xe của mình theo phong cách trẻ trung và mới mẻ hơn.

Honda Dream II

Trao đổi với chúng tôi, anh Tuân cho biết: “Chiếc Honda Dream II của mình cũng bình thường như bao chiếc khác tại Việt Nam, tuy nhiên xe lại sở hữu biển số cực hiếm, theo giới chơi xe gọi ngũ quý 4. Do đó, để chiếc Dream II đặc biệt này không bị lãng quên, mình đã quyết định làm mới lại xe.”

Honda Dream II

Cũng theo anh Tuân, đã có người trả giá chiếc xe trên 100 triệu đồng nhưng anh không bán. Bởi riêng tiền đồ đạc làm mới lại xe đã hết hơn 60 triệu đồng, chưa kể “xác” vẫn là một chiếc Dream II hàng hiếm và một chiếc biển số cực đẹp.

Chiêm ngưỡng chiếc Honda Dream II biển "ngũ quý" 4" độc nhất Hà Thành:

Honda Dream II

Honda Dream II

Honda Dream II

Honda Dream II

Honda Dream II

Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng giá xe