Honda Dream II Thái đời 1993 có giá ngang 1 xe Honda SH mới

21/02/2020 15:30:00 (GMT+7)

Một chiếc Honda Dream II Thái đời 1993 đang được rao bán với mức giá 75 triệu đồng, tương đương 1 chiếc Honda SH 125i.

Theo đó, một chiếc Honda Dream II đời 1993 nhập khẩu từ Thái Lan đang được rao bán trên mạng xã hội với mức giá 75 triệu đồng. Mức giá trên nhanh chóng gây được sự quan tâm từ nhiều người bởi chiếc Dream II này đã gần “30 tuổi”.

Honda Dream II Chiếc Honda Dream II được rao bán 75 triệu đồng

Sau từng ấy năm có mặt tại Việt Nam nhưng chiếc xe mới chỉ lăn bánh được khoảng 26.000 km, một con số khá khiêm tốn với một chiếc xe nhiều năm tuổi.

Theo như lời quảng cáo từ chủ xe thì chiếc Honda Dream II vẫn còn nguyên bản, động cơ và thậm chí từng con ốc vẫn là hàng chính hãng theo xe. Nếu đúng như vậy thì mức giá 75 triệu đồng đối với chiếc Honda Dream II này vẫn là rất hấp dẫn.

Honda Dream II

Bởi nếu bạn là người có đam mê sưu tập xe cổ, thích sưu tập những mẫu xe nhiều năm tuổi mà vẫn còn nguyên vẹn thì giá trị của những chiếc Dream II Thái là rất lớn.

Anh Đỗ Hùng, một thành viên trong câu lạc bộ Honda Dream có tiếng tại Hà Nội cho biết: “Những chiếc Dream II nhập khẩu Thái gọi là “đi được” và chưa bị thay đồ quá nhiều đã có giá không dưới 50 triệu đồng, tùy vào tình trạng xe nhưng nếu xe còn nguyên bản thì giá trị còn cao nữa.”

Honda Dream II

Thực tế cho thấy, có những chiếc Honda Dream được rao bán với mức giá hàng trăm triệu đồng, thậm chí tính bằng hàng chục cây vàng vẫn đang được rao bán trong cộng đồng chơi xe. Những chiếc xe này thường được chủ nhân bảo quản rất tốt và gần như chỉ lăn bánh được vài chục km nên mới có được mức giá như vậy.

>>Xem thêm: Chàng trai 9x Hà Nội độ Honda Dream độc nhất Việt Nam

Hoàng HiệpHoàng Hiệp / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Honda Dream II giá xe Honda Dream II giá xe Honda Dream Thái

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích